Wednesday, July 22, 2020

Xuất hiện thêm clip dài 8 phút của người phụ nữ “khỏa thân” mặc kệ con trai ngắm nhìn, đụng chạm vùng kín

Loạt clip nhạy cảm hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, khiến dân mạng và đặc biệt là các bậc phụ huynh sốc nặng.

Những ngày gần đây, trên MXH xuất hiện loạt clip ghi lại cảnh nhạy cảm trên giường của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến dân mạng đặc biệt phẫn nộ.
Xuất hiện thêm clip dài 8 phút của người phụ nữ “khỏa thân” mặc kệ con trai ngắm nhìn, đụng chạm vùng kín
Hình ảnh nhạy cảm trên giường của người phụ nữ và 2 bé trai (Ảnh cắt từ clip)

Trong một đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), trong khi 2 bé trai nằm bên cạnh. Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm nhạy cảm trong khi vẫn điềm nhiên bấm điện thoại.

Đặc biệt ở đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự như vừa mô tả ở trên.
Đoạn clip bị phát tán

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã lập tức gây sốc bởi có liên quan tới yếu tố xâm hại trẻ em. Mặt khác, có nhiều đoạn clip khác nhau cùng rò rỉ cùng chung một khung cảnh, có cả sự xuất hiện của bé gái khác cũng đang làm hành động tương đồng, chứng tỏ sự việc đã nhiều lần diễn ra.

Hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc của đoạn clip này và sự việc xảy ra ở đâu, tuy nhiên dựa vào dòng chữ “phòng khách” trong đoạn clip, nhiều người nhận định clip được ghi nhận tại Việt Nam. Hành động của người phụ nữ khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ. Tuy nhiên, ngay khi những hình ảnh và đoạn clip kia vẫn chưa giảm thì trên mạng lại tiếp tục xuất hiện 1 đoạn clip khác dài 8 phút cũng tại căn phòng ấy ghi lại cảnh người phụ nữ vô tư khỏa thân toàn bộ, thoải mái thay đồ trước mặt bé trai đang hướng mắt tò mò về phía mình.
Xuất hiện thêm clip dài 8 phút của người phụ nữ “khỏa thân” mặc kệ con trai ngắm nhìn, đụng chạm vùng kín


Đoạn clip thứ 2 bị đăng tải

Luật sư Lê Minh (văn phòng luật sư Thanh Sơn và đồng sự, đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho hay, vụ việc có dấu hiệu của việc phạm tội “dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự.

“Dâm ô trong trường hợp này được quy định tại khoản 1 Điều 146 của Bộ luật Hình sự là hành vi của những người dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi dùng bộ phận khác trên cơ thể của họ tiếp xúc (ví dụ: vuốt ve, sờ, bóp, cấu véo, hôn, liếm...) với bộ phận nhạy cảm của người phạm tội hoặc của người khác.

Tuy nhiên, để xử lý vụ việc này cơ quan bảo vệ pháp luật cần phải điều tra, xác minh trên thực tế người phụ nữ đã thực hiện những hành vi gì khác; độ tuổi của các trẻ em bị xâm hại.

Trẻ từ 13 – 16 tuổi, thì người phạm tội có thể bị truy tố về Tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo Điều 145 BLHS, hoặc các hành vi cưỡng dâm, hiếp dâm...”, luật sư Minh nói.

Có nhiều thông tin cho rằng đoạn clip này xuất phát từ camera an ninh gắn trong nhà dân và bằng một cách nào đó đã bị hack rồi đăng tải lên MXH. Đây cũng là hành động xâm phạm riêng tư đáng lên án và tồn tại lâu nay chưa được khắc phục triệt để.

Theo quan điểm của Luật sư Trần Xuân Tiền, việc phát tán clip này là hành vi trái pháp luật, tùy mức độ có thể bị phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo Kenh 14.vn

Xuất hiện thêm clip dài 8 phút của người phụ nữ “khỏa thân” mặc kệ con trai ngắm nhìn, đụng chạm vùng kín Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment