Tuesday, December 11, 2018

Apple chính thức gửi đến các nhà phát triển bản beta đầu tiên của iOS 12.1.2

Chưa đầy một tuần sau khi tung ra phiên bản iOS 12.1.1 chính thức thì rạng sáng ngày hôm nay (11/12), Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển bản beta đầu tiên của iOS 12.1.2.
Apple chính thức gửi đến các nhà phát triển bản beta đầu tiên của iOS 12.1.2
Theo trang iPhonehacks, vẫn như thông lệ Apple sẽ gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 12.1.2 beta 1 để kiểm tra trước khi tung ra bản Public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng kí chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 12.1.2 beta 1 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản Public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Theo ghi chú của Apple cho bản phát hành beta đầu tiên của iOS 12.1.2 thì nó bao gồm “sửa lỗi và cải tiến”. Vì vậy, khả năng cao là ở bản cập nhật này, “Táo khuyết” chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng. Apple có thể thử nghiệm phần mềm mới này trong nhiều tuần trước khi chính thức phát hành bản pubilc cho người dùng.

Được biết, bản cập nhật iOS 12.1.1 chính thức trước đó đã mang lại rất nhiều tính năng mới như cải tiến Face Time để việc chuyển đổi qua lại giữa camera trước và sau được tiện lợi hơn, xem trước thông báo bằng Haptic Touch trên iPhone XR và hỗ trợ SIM kép với eSIM cho nhiều nhà mạng hơn.

Theo: iPhonehacks

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/apple-chinh-thuc-phat-hanh-ban-beta-dau-tien-cua-ios-12-1-2-moi-ban-cap-nhat-78061

Apple chính thức gửi đến các nhà phát triển bản beta đầu tiên của iOS 12.1.2 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment