Friday, December 7, 2018

Kiếm tiền với Easy 1Up – một dạng đa cấp lừa đảo bình cũ rượu mới

Xin chào và chào mừng bạn đến với đánh giá của tôi về Easy 1up, đây có phải là cơ hội kinh doanh hợp pháp hoặc lừa đảo không? Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm hiểu trong bài đánh giá này.
Kiếm tiền với Easy 1Up – một dạng đa cấp lừa đảo bình cũ rượu mới
Cách đây vài năm, mọi người dường như đang quảng bá hệ thống này, tuy nhiên, nó đã chết và tôi đã ngừng nhận email về nó. Tôi nghĩ, giống như nhiều cơ hội kinh doanh MLM ( kinh doanh đa cấp) trực tuyến khác mà nó đã đóng cửa hoặc bị đóng cửa. Than ôi, tôi đã sai vì gần đây tôi đã nhận được email về nó và vì vậy tôi đã quyết định để có một cái nhìn thích hợp và viết bài nhận xét này.

Easy 1Up là một hình thức kinh doanh MLM ( kinh doanh đa cấp), bất kỳ ai quen với tôi và trang web của tôi sẽ biết rằng tôi không thích mô hình kinh doanh MLM . Không chỉ có các công ty MLM áp dụng các chiến dịch quảng cáo lừa đảo mà đa số các đại diện MLM thực sự đã mất rất nhiều tiền. Tuy nhiên, tôi luôn muốn giữ một tâm trí cởi mở và tự mình xem liệu cơ hội kinh doanh có hợp pháp hay không.

Đánh giá Easy 1Up

Người sáng lập Easy 1Up là Peter Wolfing, Peter Wolfing bắt đầu sự nghiệp tiếp thị mạng của mình cách đây 26 năm. Ông là giám đốc điều hành của một công ty được gọi là hệ thống Multiplex giúp các công ty bằng cách phát triển phần mềm tạo ra khách hàng tiềm năng cho họ.

Tôi nói ‘rõ ràng’ bởi vì trên hồ sơ LinkedIn của mình, không có trang web công ty và khi tôi tra Google tên công ty, nó chỉ đến với một trang web WordPress đơn giản, đó là lạ nếu bạn là một nhà tiếp thị internet !! Dù sao, nghiên cứu sâu hơn cho thấy anh ta đã tham gia vào một số công ty tương tự khác với Easy 1Up, không có công ty nào trong số đó vẫn còn đến ngày hôm nay.

Chỉ có một vài người được hưởng lợi từ các công ty MLM này. Đa số người khác sẽ thất bại, thua lỗ, nhưng họ không nói với bạn điều này.

Easy 1Up là gì?

 
Vâng, theo trang web của công ty, tất cả về nhượng quyền cho các doanh nhân thông qua học tập liên tục, tôi nghĩ rằng Easy 1Up cũng như công ty MLM lừa đảo khác !! Không có thông tin về công ty ngoài 6 sản phẩm mà họ bán mà tôi sẽ nhận được sau này. Đối với một trang web có hơn 100.000 lượt truy cập hàng tháng, Easy1Up chắc chắn có nội dung mỏng.

Sản phẩm Easy 1Up

 
Có 5 cấp thành viên trong dòng sản phẩm của Easy 1Up. Tuy nhiên, bạn không thể tự đăng ký một mình, bạn sẽ cần được giới thiệu bởi một trong các chi nhánh của họ.

Điều này là do họ chạy hệ thống reverse 1 up system, theo đó mọi lần bán hàng thứ hai đều được chuyển đến nhà tài trợ của bạn và mọi lần bán hàng thứ hai của tuyển dụng của bạn sẽ được chuyển đến bạn. Về cơ bản nó là một hệ thống tặng tiền mặt và các sản phẩm chỉ dành cho mục đích tuyển dụng. Họ cung cấp ít hoặc không có giá trị, nó là tất cả cho các ý định và mục đích tạo ra một chương trình kim tự tháp.

Để hiểu cách các sơ đồ kim tự tháp hoạt động và lý do tại sao chúng phi đạo đức xem video dưới đây.

Bây giờ, trở lại với các sản phẩm của hệ thống Easy 1 Up, về cơ bản những gì bạn nhận được với mỗi cấp độ thành viên là một loạt các video về tiếp thị kỹ thuật số.

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều tài liệu tốt hơn trên YouTube, nhưng như tôi đã nói các sản phẩm chỉ có cho mục đích tuyển dụng, họ cung cấp ít giá trị hoặc không có giá trị nào cả.

Tất cả các sản phẩm đều có thêm 10% phí quản trị, mà tôi cho là vào tài khoản chủ sở hữu.

Elevation Basic – $25
 
Các chủ đề được đề cập bao gồm tìm hiểu các khái niệm cơ bản về tiếp thị mạng lưới và tiếp thị liên kết. Bao gồm việc học cách tạo trang bắt dẫn, kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng và viết đánh giá liên kết, chọn sản phẩm có lợi nhuận cao nhất….

Elevation Elite – $ 100

 
Đây là nơi tôi tin rằng họ chỉ đưa vào bất kỳ chủ đề nào mà họ không cần suy nghĩ nhiều, một số chủ đề được liệt kê thậm chí không có ý nghĩa. Bạn được giới thiệu về video và tiếp thị truyền thông xã hội, nhưng như hình dưới đây cho thấy, một số chủ đề không phù hợp và không có giải thích, tôi không hiểu tại sao một số chủ đề này lại ở đó. Tại sao Udemy được liệt kê và ‘ Home Base Your Website Or Blog‘ có nghĩa là gì?

Vertex $250
 
Thêm nội dung phụ, chủ đề khóa học bao gồm làm thế nào để bắt đầu kinh doanh tại nhà nhà của bạn, tiếp thị liên kết và tạo lưu lượng truy cập.

Vertex Elite $500

 
Một khóa học được gọi là ‘Money Counts Live Business Building Course‘ được phân phối thành 2 phần. Khi tôi thấy dropshipping trong danh sách này, tôi biết chắc chắn họ chỉ đang lấp đầy khoảng trống.

Vertex Pro – $1000
 
Vì danh sách các chủ đề trong phần trước khá ít, tôi nghĩ họ phải bù đắp cho nó bằng cách đưa vào danh sách dài các chủ đề ở cấp thành viên này. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh ở trên và xem những chủ đề nào được đề cập đến. Một số chủ đề không phù hợp và những thứ khác không có ý nghĩa !!

Vertex “Live” $2,000
 
Bạn sẽ nhận được 100% hoa hồng trên tất cả doanh số bán hàng bạn thực hiện ngoại trừ mỗi lần bán thứ hai sẽ được chuyển đến nhà tài trợ của bạn. Đây là hệ thống ‘đảo ngược 1 lần’ và tôi thành thật không biết tại sao họ làm theo cách này, nhưng MLM sẽ không phải là MLM mà không có kế hoạch đền bù khó hiểu.

Như trường hợp với tất cả các công ty MLM, đó là một hệ thống trả tiền để chơi, để đủ điều kiện nhận hoa hồng, bạn sẽ phải mua sản phẩm trước.

Thực tế là bạn nhận 100% hoa hồng thực sự nên nói cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về chất lượng của sản phẩm , nếu tôi phải đoán tôi sẽ nói hầu hết các sản phẩm có chất lượng PLR.

Nó thực sự làm tôi ngạc nhiên khi tôi phát hiện ra rằng chương trình vẫn đang chạy. Vì tôi đã không nghe hoặc thấy bất cứ ai quảng cáo trong một thời gian, tôi nghĩ rằng có lẽ nó đã bị đóng cửa.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia, tôi nên cảnh báo bạn rằng một vài hệ thống tương tự đã bị cấm hoạt động bởi FTC. Nếu bạn đã nghe nói về MOBE và Digital Altitude, họ là hai công ty MLM kỹ thuật số vé cao đã bị đóng cửa vì thực tiễn kinh doanh của họ.

Tôi không nói số phận tương tự đang chờ Easy 1Up, nhưng họ có một mô hình kinh doanh tương tự và doanh thu chính của họ là thông qua tuyển dụng mà không bền vững về lâu dài.

Suy nghĩ cuối cùng

 
Đây là một trong những sản phẩm tồi tệ nhất mà tôi đã review trên trang web của tôi, tôi không thích gọi bất cứ điều gì là scam, nhưng điều này đang đến gần.

Các sản phẩm Easy 1Up cung cấp giá trị bằng 0 và chỉ có cho mục đích tuyển dụng. Không ai trong tâm trí của họ sẽ mua những sản phẩm này nếu nó không có cơ hội kinh doanh. Thật dễ dàng để thấy lý do tại sao mọi người sẽ bị thu hút bởi một hệ thống như thế này, nó cung cấp 100% hoa hồng trên tất cả các sản phẩm.

Một trong những lý do mà FTC ( Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ) xuất hiện sau MOBE và Digital Altitude là do một số lượng lớn người tham gia mất rất nhiều tiền, một số người mất gần hàng nghìn đô.

Easy 1Up đã cố tình giữ giá của nó tương đối thấp và do đó mọi người ít có khả năng phàn nàn khi họ không thấy lợi tức đầu tư. Tuy nhiên, tôi đặc biệt khuyên bạn nên tránh xa công ty này và bất kỳ công ty MLM nào khác tập trung vào tuyển dụng thay vì bán lẻ sản phẩm làm nguồn thu nhập chính của họ.

Giờ thì sao?
 
Bạn rõ ràng đã đọc bài đánh giá này về Easy 1Up vì bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến. Mặc dù tôi luôn khuyên bạn không nên tham gia các công ty MLM, nhưng có một vài mô hình kinh doanh mà tôi khuyên bạn nên làm./

Kiếm tiền với Easy 1Up – một dạng đa cấp lừa đảo bình cũ rượu mới Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment