Saturday, September 14, 2019

Ảnh nude 100% của Ngọc Trinh tiếp tục ‘chiêu đãi’ khoảnh khắc phô ngực căng đầy

Hình ảnh Ngọc Trinh hững hờ đỡ vòng 1 bằng hai tay tiếp tục khiến cư dân mạng “mắt tròn mắt dẹt”.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục “chiêu đãi” người hâm mộ với những hình ảnh sexy sau chuyến du lịch Bali, Indonesia.

Cách đây vài phút, chân dài họ Trần tiếp tục đăng tải bức hình mặc bikini hồng nhỏ xíu, phô diễn trọn vẹn từng thế mạnh hình thể. Mẫu nội y khéo léo dùng tay che chắn thềm ngực đầy khi mặc thiết kế mỏng manh kiệm vải.

Tuy vậy, bộ bikini bé xíu dường như không đủ sức chứa vòng 1 của Ngọc Trinh, khiến phần lớn da thịt bị lộ trước ống kính.
Ảnh nude 100% của Ngọc Trinh tiếp tục ‘chiêu đãi’ khoảnh khắc phô ngực căng đầy
Khoảnh khắc “mặc như không” của Ngọc Trinh đang trở thành tâm điểm chú ý. Ai cũng trầm trồ trước sắc vóc nuột nà của người đẹp Trà Vinh. Người hỏi bí quyết làm đẹp giữ dáng, kẻ lại muốn mẫu nội y: “Có bao nhiêu ảnh tung hết một lần, đừng nhỏ giọt mỗi ngày một cái như này khiến dân tình xôn xao”.
Ảnh nude 100% của Ngọc Trinh tiếp tục ‘chiêu đãi’ khoảnh khắc phô ngực căng đầy 1
Trước đó, Ngọc Trinh từng bị hỏi khó chuyện khoe thân mát mẻ. Ồn ào bắt đầu từ những khoảnh khắc sexy “nghẹt thở” được cô đăng tải với tần xuất liên tục trong thời gian gần đây.

Không chỉ phô diễn hình thể với bikini, mẫu nội y còn khiến cư dân mạng nóng mắt khi công khai hình ảnh không mảnh vải che thân trên bãi biển Bali.
Ảnh nude 100% của Ngọc Trinh tiếp tục ‘chiêu đãi’ khoảnh khắc phô ngực căng đầy 2
Khi bức ảnh khỏa thân chưa kịp hạ nhiệt, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với khoảnh khắc nhức nhối. Thay vì tự lấy tay che ngực thì cô lại cần đến sự hỗ trợ của hai người đàn ông.
Ảnh nude 100% của Ngọc Trinh tiếp tục ‘chiêu đãi’ khoảnh khắc phô ngực căng đầy 3
Việc mải mê khoe ảnh 18 đã đưa Ngọc Trinh vào rắc rối. Một cư dân mạng thắc mắc khi thấy Ngọc Trinh liên tục chụp ảnh khoe thân: “Thế này chị có ngại không?”. Thay vì ngó lơ như trước, người đẹp họ Trần trả lời thẳng thắn khiến người hỏi phải câm nín: “Ngại sao dám chụp em?”.
Ảnh nude 100% của Ngọc Trinh tiếp tục ‘chiêu đãi’ khoảnh khắc phô ngực căng đầy 4

Ảnh nude 100% của Ngọc Trinh tiếp tục ‘chiêu đãi’ khoảnh khắc phô ngực căng đầy 5

Ảnh nude 100% của Ngọc Trinh tiếp tục ‘chiêu đãi’ khoảnh khắc phô ngực căng đầy 6
Ngọc Trinh sexy với bikini.

Theo Vietnamnet

Ảnh nude 100% của Ngọc Trinh tiếp tục ‘chiêu đãi’ khoảnh khắc phô ngực căng đầy Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment