Thursday, September 19, 2019

Ma thuật từ đôi bàn tay - khúc dạo đầu

Nếu bạn đang có suy nghĩ rằng: màn dạo đầu chỉ “linh ứng” với đàn bà còn đàn ông hễ cứ “muốn” là ngay lập tức giương súng, là bạn hoàn toàn sai lầm.

Mặc dù đàn ông ít khi nói ra nhưng nếu được bạn chủ động dẫn dắt khúc dạo đầu, chàng sẽ ngất ngây ngay…

Quan hệ tình dục cực kỳ quan trọng để giữ lửa hôn nhân, là chất keo giúp gắn kết vợ chồng. Thông thường, khi bước vào độ tuổi trung niên, người phụ nữ ưa tự ti vì cơ thể không còn quyến rũ, bốc lửa như thời vàng son. Các bạn cứ yên tâm, thời nay, cách lấy lòng chồng bằng cơ thể nuột nà không phải là cách duy nhất. Chỉ cần bạn biết cách sử dụng đôi bàn tay.

Đôi tay ngọc ngà, mềm mại và linh hoạt của phụ nữ chính là vũ khí giúp bạn điều khiển, dẫn dắt chồng tới “đỉnh vinh quang”. Đôi tay có một khả năng huyền bí, có một ngôn ngữ riêng mà nếu bạn biết cách sử dụng, chắc chắn anh ấy sẽ bị khiêu khích đến tột độ và nhanh chóng “nhập cuộc” với một tâm thế hừng hực lửa.
Ma thuật từ đôi bàn tay - khúc dạo đầu
Hãy biến đôi bàn tay trở thành vũ khí giúp bạn điều khiển, dẫn dắt chồng tới “đỉnh vinh quang” – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông rất muốn được bạn tình khao khát và chiếm đoạt. Bạn đừng ngần ngại hỏi thẳng anh ấy đang muốn gì. Khi đã nắm bắt được nhu cầu của chàng thì việc đơn giản tiếp theo là tập trung các ngón tay “thần thánh” của bạn vào những bộ phận mà chàng thích để cùng anh ấy “lên mây”. Vào thời khắc chín muồi, khi anh ấy có cảm hứng, mọi bộ phận trên người đều rất nhạy cảm, chỉ cần một sự động chạm nhỏ từ đôi bàn tay của bạn lên cơ thể anh ấy là ngay lập tức các giác quan của anh ấy đồng loạt “nổi dậy” ngay.

Đừng bao giờ nghĩ sự lợi hại của đôi tay chỉ tồn tại trong tưởng tượng. Linda Sonntag – tác giả quyển Sensational Sex đã từng viết trong tác phẩm của mình: “Bất kì ai cũng nên học cách dùng đôi bàn tay ngọc ngà của mình để chạm vào đàn ông một cách đầy khiêu khích và để bắt đầu, bạn nên đi từ những nguyên tắc cơ bản để khiến cả cơ thể chàng càng phấn khích hơn.

Nếu bạn vẫn là kẻ ngoại đạo, chưa có nền tảng vững chắc, hãy thử dùng tay ôm lấy khuôn mặt phong trần của chàng, rồi nhẹ nhàng di chuyển những ngón tay lên vành tai, xuống quai hàm, vòng qua cổ và đi ra sau gáy của anh ta. Mỗi cái vuốt ve là một ánh mắt thật tình tứ, là một sự va chạm đầy ý nhị. Sự mềm mại của đôi tay bạn khi di chuyển khắp gương mặt chàng chắc chắn sẽ khiến anh ấy bị “đứng hình”.

Sau đó, cứ nhẹ nhàng luồn tay vào mái tóc của chàng, vuốt tóc, rồi hất nhẹ tóc chàng ra sau, đùa nghịch đầy tinh tế với mái tóc ngắn. Tất cả bạn hãy làm một cách thật tự nhiên nhất có thể, làm thật nhẹ nhàng với ánh mắt gợi cảm nhất. Hãy nhìn chàng bằng một đôi mắt thật sâu rồi lại đùa nghịch với mái tóc của chàng một lần nữa, thỉnh thoảng lại chạm ngón tay lên môi bạn, thật tự nhiên, mà cũng thật quyến rũ.

Cuối cùng, hãy nắm lấy tay chàng, đan những ngón tay vào nhau, rồi lại đùa nghịch những ngón tay rắn rỏi ấy, cứ làm như vô tình mà hữu ý hãy kiểm soát sự tự do của chúng. Bởi, theo chuyên gia tình dục học Yvonne K. Fulbright thì: “Khi đôi tay chàng bị bạn giữ, anh ấy sẽ có cảm giác bị kích thích và hưng phấn hơn bao giờ hết. Bạn có thể dùng bàn tay của mình đan chéo trong bàn tay của anh ấy, có thể ấn chặt tay anh ấy xuống giường, để chàng không thể kháng cự gì nổi mà chỉ ngoan ngoãn như một chú mèo cho bạn điều khiển”.
Ma thuật từ đôi bàn tay - khúc dạo đầu
Hành động vuốt ve mơn trớn của nàng vào những vùng nhạy cảm sẽ khiến chàng khó lòng kiềm chế – Ảnh minh họa: Internet

Bạn cũng nên nhớ tất cả những động tác trên hãy thật nhẹ nhàng, thật nhẹ nhàng mà thôi. Hãy vẽ những hình thù ngẫu nhiên lên tay chàng hay lên eo, lên đùi, nhẹ nhàng, nhưng đừng làm anh ấy nhột mà mất đi sự tập trung. Hãy thử vẽ lên lưng chàng mà xem, chắc chắn anh ấy sẽ bị kích thích đến tột độ và sẵn sàng cùng bạn “nhập cuộc”.

Tóm lại, không chỉ nữ giới mà nam giới cũng rất quan tâm đến “màn dạo đầu”. Khi được một cô gái ôm hôn thắm thiết và có những hành động vuốt ve mơn trớn bằng đôi bàn tay mềm mại thường ngày, thì bất cứ chàng trai nào cũng mê đắm và khó có thể kiềm lòng.

Theo phunusuckhoe.vn

Ma thuật từ đôi bàn tay - khúc dạo đầu Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment