Tuesday, September 3, 2019

Minh Tú với khoảnh khắc không mảnh vải che thân

Khoảnh khắc phô diễn lưng trần và một phần vòng 3 nóng bỏng của Minh Tú đang khiến mạng xã hội “sốt xình xịch”.

Cách đây ít giờ, chân dài Minh Tú làm nóng mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh khỏa thân thư giãn trong bể bơi. Không mảnh vải che thân, huấn luyện viên The Face 2017 khoe lưng trần quyến rũ, làn da nâu giòn và một phần vòng 3 nóng bỏng.

“Thanh xuân như một chén trà, sống không cà khịa là trà mất ngon. Ps: Cà khịa một chút , một chút xíu thôi nha. Cà khịa nhiều là cho 500 đồng mua đường về chơi với kiến”, người đẹp làm thơ ăn theo trào lưu.

Minh Tú với khoảnh khắc không mảnh vải che thân
Hình ảnh nóng rực của Minh Tú.

Ngay khi đăng tải, hình ảnh nóng bỏng của Minh Tú đã nhận được rất nhiều lượt likes, shares và comments. Phần lớn người hâm mộ dành lời khen cho thân hình nóng bỏng, số đo ba vòng gợi cảm của nữ người mẫu.

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận dân mạng “cà khịa” sở thích khoe thân của Minh Tú, bởi trước đây người đẹp sinh năm 1991 từng chụp không ít hình ảnh thiếu vải.
Minh Tú với khoảnh khắc không mảnh vải che thân
Minh Tú là người đẹp sexy nhất nhì showbiz Việt.

Trước khi Minh Tú “bung lụa”, cách đây ít ngày, đàn chị Ngọc Trinh cũng gây xôn xao cõi mạng khi đăng ảnh khỏa thân 100%, thậm chí còn táo bạo hơn nhiều so với đàn em.

Theo đó, trong chuyến nghỉ dưỡng Bali, “Nữ hoàng nội y” không ngại cởi sạch để phô diễn đường cong “nghẹt thở” trước ống kính. Bức ảnh không mảnh vải che thân của Ngọc Trinh nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều.

Tuy nhiên, như một thói quen, người đẹp gốc Trà Vinh không mấy ngó ngàng đến những ý kiến tiêu cực. Vả lại đây cũng không phải lần đầu cô trút bỏ xiêm y để trưng bày những thế mạnh hình thể mà mình sở hữu.
Hình ảnh khỏa thân gây sốt cách đây ít ngày của Ngọc Trinh
Hình ảnh khỏa thân gây sốt cách đây ít ngày của Ngọc Trinh.

Theo Vietnamnet

Minh Tú với khoảnh khắc không mảnh vải che thân Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment