Friday, November 29, 2019

3 cuộc chia tay của Ngọc Trinh: Lần ngập đầu trong tai tiếng ‘Tuesday’, lần bị ‘đá’ không thương tiếc

Khi yêu ai, Ngọc Trinh cũng là nữ hoàng vì được cưng chiều hết mực. Nhưng đến khi cuộc tình “chết yểu”, chân dài lại phải đối diện với những kết cục khó lường.

Không chỉ có những phát ngôn tình – tiền gây sóng gió showbiz Việt, đời tư tình ái của Ngọc Trinh cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Rất thẳng thắn, cô tuyên bố chỉ yêu những người đàn ông hơn mình nhiều tuổi, và quan trọng là phải giàu.

Điều đó đã được “Nữ hoàng nội y” chứng minh trong suốt thập kỷ qua với 3 mối tình chênh lệch tuổi tác. Khi yêu ai, Ngọc Trinh cũng đều là nữ hoàng vì được cưng chiều hết mực. Tuy nhiên đến khi cuộc tình “chết yểu”, chân dài lại phải đối diện với những kết cục không ai lường tới…

3 cuộc chia tay của Ngọc Trinh: Lần ngập đầu trong tai tiếng ‘Tuesday’, lần bị ‘đá’ không thương tiếc
Ngọc Trinh chia tay 3 đại gia theo những hình thức khác nhau.

Đại gia trong bóng tối 7 năm: Chia tay trong tủi nhục

Đây là mối tình gắn với Ngọc Trinh vào thời điểm tên tuổi của cô còn lênh đênh trong showbiz Việt. Chân dài cũng không ngại thừa nhận yêu đại gia này vì cần một chỗ dựa.

“Khi tôi nghèo, tôi cần chọn người đó vì tôi còn gánh nặng sau lưng nữa, không thể chỉ sống vì bản thân mình được”, Ngọc Trinh từng nói. Đó cũng là một trong những lý do khiến mẫu nội y chấp nhận làm người thứ ba trong mối quan hệ, bởi người đàn ông kia đã có gia đình.
3 cuộc chia tay của Ngọc Trinh: Lần ngập đầu trong tai tiếng ‘Tuesday’, lần bị ‘đá’ không thương tiếc - 1
Ngọc Trinh thừa nhận là người thứ ba khi yêu đại gia trong bóng tối.

Mối tình của Ngọc Trinh và đại gia bí ẩn kéo dài tới 7 năm, song số lần hiện diện của người đàn ông này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng thông qua những hình ảnh ít ỏi được tiết lộ, có thể thấy người tình hơn Ngọc Trinh nhiều tuổi, có tướng giàu sang.
3 cuộc chia tay của Ngọc Trinh: Lần ngập đầu trong tai tiếng ‘Tuesday’, lần bị ‘đá’ không thương tiếc - 2

3 cuộc chia tay của Ngọc Trinh: Lần ngập đầu trong tai tiếng ‘Tuesday’, lần bị ‘đá’ không thương tiếc - 3
Người đàn ông được cho là mối tình 7 năm của Ngọc Trinh.

Mặc dù đã làm “bồ nhí” được 7 năm, nhưng sau cùng Ngọc Trinh vẫn phải đối diện với kết cục chia tay. Nói về những năm tháng làm người thứ ba, chân dài tự xem đó là “nỗi nhục mà cả đời không tẩy được”.

Với Ngọc Trinh, thừa nhận là người thứ ba để thoải mái về tâm hồn, nhận sai không có gì đáng xấu hổ. “Ở vị trí nào cũng vậy thôi, khi mình nói thật ra, người ta chửi một lần rồi thôi, không có chửi đi chửi lại, chửi dai. Giống như bắt lỗi một người, người ta nhận lỗi, mình chửi cho hả dạ rồi thôi nhưng mà nó chối thì mình chửi nữa”, cô quan niệm.

Tỷ phú Hoàng Kiều: Bị “đá” không thương tiếc

Khép lại cuộc tình với đại gia 7 năm, Ngọc Trinh khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng khi công khai quan hệ yêu đương với tỷ phú Hoàng Kiều vào tháng 11/2016. Lúc đó Ngọc Trinh 27 tuổi, còn nửa kia là… 72.
3 cuộc chia tay của Ngọc Trinh: Lần ngập đầu trong tai tiếng ‘Tuesday’, lần bị ‘đá’ không thương tiếc - 4

3 cuộc chia tay của Ngọc Trinh: Lần ngập đầu trong tai tiếng ‘Tuesday’, lần bị ‘đá’ không thương tiếc - 5
Ngọc Trinh yêu đại gia đáng tuổi ông.

Khi yêu nhau, đôi uyên ương quấn quít không rời và dành cho đối phương những ngôn tình lãng mạn. Thế nhưng chỉ 2 tháng sau đó, mối tình này “chết yểu” với thông báo từ đại gia Hoàng Kiều.

Tỷ phú tuyên bố: “Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa”.

Bị “đá” không thương tiếc, Ngọc Trinh giữ im lặng, lặng lẽ xóa những hình ảnh và bài viết liên quan đến bạn trai trên trang cá nhân.

Đại gia bí ẩn 2 năm: Ra đi trong tâm thế nhẹ nhàng

Kết thúc mối tình ngắn hạn với tỷ phú Hoàng Kiều chưa được bao lâu, Ngọc Trinh đã tìm được hạnh phúc mới. Theo người đẹp tiết lộ thì người đàn ông này vẫn đáp ứng được tiêu chí bất hủ của cô. Nam chính hơn Ngọc Trinh 20 tuổi và có tiền đồ.

Người đàn ông này cũng yêu chiều Ngọc Trinh như nữ hoàng. Cứ mỗi dịp quan trọng của mỹ nhân, đại gia bí ẩn không ngại rót tiền để trang trí không gian tình yêu, làm đối phương trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất.
3 cuộc chia tay của Ngọc Trinh: Lần ngập đầu trong tai tiếng ‘Tuesday’, lần bị ‘đá’ không thương tiếc - 6

3 cuộc chia tay của Ngọc Trinh: Lần ngập đầu trong tai tiếng ‘Tuesday’, lần bị ‘đá’ không thương tiếc - 7
Người đàn ông này chưa một lần lộ diện trước công chúng.

Sau 2 năm yêu đương mặn nồng, mới đây Ngọc Trinh chính thức tuyên bố chia tay đại gia trong bóng tối. Cô viết trên trang cá nhân: “The End 8/4/2017 – 27/11/2019. Chúc ai đó luôn được vui vẻ và bình yên”.

Xác nhận trở về cuộc sống độc thân, Ngọc Trinh vẫn cho thấy mình “ổn”. Trái với những cuộc chia tay ảm đạm trước đó, mẫu nội y đăng ảnh tươi cười ngay sau khi rời khỏi vòng tay của vị đại gia thứ ba.
3 cuộc chia tay của Ngọc Trinh: Lần ngập đầu trong tai tiếng ‘Tuesday’, lần bị ‘đá’ không thương tiếc - 7
Ngọc Trinh xác nhận chia tay trong tâm thế thoải mái, vui tươi.

Theo Vietnamnet

3 cuộc chia tay của Ngọc Trinh: Lần ngập đầu trong tai tiếng ‘Tuesday’, lần bị ‘đá’ không thương tiếc Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment