Tuesday, November 5, 2019

Hỗ trợ khách du lịch và đường dây nóng tại Đà Nẵng

Hỗ trợ khách du lịch và đường dây nóng tại Đà Nẵng
Hỗ trợ khách du lịch và đường dây nóng tại Đà Nẵng
Vào ngày 01 tháng 03 năm 2013, Trung tâm Hỗ trợ Du khách Đà Nẵng chính thức được đưa vào hoạt động tại 32A Phan Đình Phùng, Đà Nẵng. Ngoài ra Trung tâm cũng có thêm 02 quầy thông tin hỗ trợ du khách tại Ga đến Quốc nội và Ga đến Quốc tế thuộc Sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Công việc chính là hỗ trợ hết mình cho du khách khi đến với thành phố, tạo nên môi trường du lịch thân thiện an toàn tại Đà Nẵng.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG: (+84)511 3 550 111

Bất kì sự cần trợ giúp của bạn về thông tin cho hành trình đến Đà Nẵng sẽ được giải đáp ở Quầy thông tin Hỗ trợ Du khách tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Bạn nên tìm hiểu trước khoảng cách giữa các điểm đến và mức giá hợp lý của các dịch vụ. Nếu bạn nghĩ rằng mình đã bị lấy giá đắt hơn so với thực tế, hãy lưu lại thông tin của hãng taxi như nhãn hiệu, biển số xe, thời gian di chuyển và giá tiền, sau đó hãy thông báo cho Trung tâm Hỗ trợ Du khách. Sự đóng góp của bạn sẽ giúp ích cho chúng tôi cải thiện và giúp cho bạn di chuyển thoải mái hơn.

 Chúng tôi vui lòng hỗ trợ miễn phí: bản đồ du lịch, tờ rơi, tập gấp về các điểm đến, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ giải trí tại Đà Nẵng.

TRUNG TÂM HỔ TRỢ DU KHÁCH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 108 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3550111 – Fax: 0511 3863399

Hỗ trợ khách du lịch và đường dây nóng tại Đà Nẵng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment