Sunday, December 1, 2019

5 mối nguy của phụ nữ ngực nhỏ

Không chỉ kém sexy, phụ nữ ngực nhỏ thường phải đối mặt với một số nguy cơ như khó đạt cực khoái, thiếu máu, dễ mắc bệnh về vú...
5 mối nguy của phụ nữ ngực nhỏ
Người xưa thường nói, phụ nữ dưỡng huyết, đàn ông dưỡng khí. Bộ phận thể hiện khí và huyết của phụ nữ chính là bộ ngực. Người có khí huyết tốt thường sẽ được sở hữu một bộ ngực đầy đặn, màu sắc núm vú hồng tươi.

Ngược lại, những phụ nữ có bộ ngực nhỏ, chảy sệ thường có 5 nguy cơ sau:

Thiếu máu.

Tình trạng sức khỏe của ngực với các cơ quan nội tiết như buồng trứng, tử cung có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Lượng máu không đủ để đưa lên vùng ngực, hormone được tiết ra từ tử cung, buồng trứng ít hơn, cộng với tắc nghẽn kinh tuyến khiến kết cấu ngực trở nên lỏng lẻo, chảy sệ, đến trước kỳ kinh nguyệt vú thường không nhạy cảm.

Trạng thái của phủ tạng khác nhau.

Quầng vú đen, dạ dày hoạt động yếu, quá trình tiêu hóa, hấp thu, chuyển đổi, bài tiết kém; lượng máu trong gan không đủ dẫn đến lượng kinh nguyệt quá ít khiến khí huyết của ngực giảm sút.

Giảm sự quyến rũ.

Sự phát triển bộ ngực thể hiện đặc trưng sinh lý rõ nhất của cơ thể phụ nữ. Phụ nữ ngực nhỏ thường hay tự ti, mặc cảm, chính điều này ảnh hưởng lớn đến sự quyến rũ trong họ.

Chất lượng đời sống tình dục giảm.

Ngực nhỏ tương ứng với tình trạng nhạy cảm vùng ngực kém, khiến phụ nữ thật khó để đạt được cực khoái trong chuyện chăn gối.

Dễ mắc các bệnh về vú.

Người có ngực nhỏ thường mắc các bệnh về vú như ung thư vú, u xơ… Chính vì vậy, nhóm phụ nữ này cần nâng cao nhận thức về bảo vệ ngực và vú, thường xuyên massage ngực, chăm sóc ngực để trở thành người phụ nữ khỏe mạnh.

(Theo Đất Việt)

5 mối nguy của phụ nữ ngực nhỏ Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment