Monday, January 6, 2020

Làm 'chuyện ấy', ai 'phục vụ' ai?

"Em rất bực vì chồng em cứ nói 'đàn ông vất vả vì phải phục vụ vợ trên giường. Các bà chỉ việc nằm hưởng mà còn làm bộ làm tịch, bắt phải rót mật vào tai, phải âu yếm rồi mới cho..." "...Anh ấy còn nói kiếp sau anh làm đàn bà cho… sướng. Theo bác sĩ, chồng em nói như vậy có công bằng không?".

BS Lê Thúy Tươi trả lời:

Làm 'chuyện ấy', ai 'phục vụ' ai?
Lâu nay đàn ông vẫn tưởng thế. Điều này xuất phát từ thực tế chứ không phải họ làm bộ làm tịch. Cụ thể là bạn vẫn thấy ông chồng phải "làm việc" đến vã mồ hôi, thở phì phì, cường độ tương đương với leo dốc hay vác nặng. Chả thế mà “làm ăn” xong là họ lăn ra ngủ, khiến bà vợ nào cũng kêu ca “ông ấy ngủ như chết”. Tiến sĩ Micheal Cirigliano của ĐH Y Pennsylvania từng tính toán: “Bạn quan hệ một tuần ba lần thì sẽ đốt cháy 7.500 calo trong một năm, tương đương với chạy bộ trong 75 năm”. Xem ra đây cũng là biện pháp tập thể dục toàn thân tốt đấy chứ! Tuy nhiên, không nên xem đó là sự “phục vụ” vợ mà nên gọi đó là nhu cầu của cả hai.

Những nghiên cứu gần đây đã giải tỏa sự “kể công” của đàn ông, bởi việc “kể công” là chưa hợp lý, buộc họ phải nhìn lại quy trình “làm ăn” của mình. Số là khi phụ nữ được hưng phấn đầy đủ và đạt được cực khoái thì bản thân họ phát ra một dạng năng lượng đặc biệt, thậm chí lớn hơn cả nguồn năng lượng của ông chồng. Điều thú vị là nguồn năng lượng của ông chồng sản sinh ra thì mất đi trong khi năng lượng của bà vợ lại thấm vào cơ thể người chồng theo một sức hút kỳ lạ. Vì thế, chúng ta thấy mấy anh cưới vợ xong, được “no đủ” về tình dục thì mặt mũi hớn hở và nom trẻ hẳn ra.

Vậy thì vợ chồng nên như thế nào để cả hai cùng được hưởng thụ? Dù đã nhiều tác giả nhắc nên nhớ "khúc dạo đầu" nhưng một số anh cứ quên mất. Khúc dạo đầu sẽ tạo hưng phấn mạnh cho bà xã và năng lượng đặc biệt chuyển giao cho ông xã nhanh chóng khi cực khoái xuất hiện. Cực khoái của phụ nữ giống như một đợt sóng lớn với những sóng nhỏ lăn tăn tiếp nối. Nếu sau “xuất binh” ông xã vẫn để nguyên “súng” và vuốt ve, âu yếm vợ thì năng lượng của những đợt sóng nhỏ cũng được chuyển giao bù lại nguồn năng lượng đã mất vì vận cơ. Rốt cuộc, người đàn ông yêu thương vợ, biết cách "thực thi nhiệm vụ" thì chỉ có được mà không mất.

Nói vậy không có nghĩa là đàn ông cứ làm tới. Lý do lại nằm ở “công cụ thực thi”. Cả hai đều biết khi “làm ăn” thì “súng” được máu động mạch dồn vào đến mức căng và cứng như một cây… đèn cầy. Nếu “công cụ” phải làm việc nhiều quá thì tất yếu sẽ mệt mỏi. Vì thế, điều độ vẫn là thượng sách. Khi thực thi, các bạn nên hiểu: cả hai phải cùng tận hưởng được niềm vui chăn gối, cùng lên đỉnh thì mới là một cuộc “giao ban” trọn vẹn.

(Theo Phụ Nữ)

Làm 'chuyện ấy', ai 'phục vụ' ai? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment