Monday, March 2, 2020

Thị trấn với hàng trăm mỹ nữ 'khát chồng'

Một tờ báo địa phương đã đưa tin hàng trăm cô gái xinh đẹp tuổi từ 20-35 ở thị trấn Noiva do Cordeiro, phía đông nam Brazil đã cùng nhau kêu gọi đàn ông độc thân ghé thăm thị trấn của họ để thỏa cơn "khát chồng".
Thị trấn với hàng trăm mỹ nữ 'khát chồng'
Thị trấn Noiva do Cordeiro nằm cách hơn 480km về phía bắc Rio de Janeiro với dân số khoảng 600 người, trong đó hầu hết là nữ giới. Thị trấn bí ẩn này đã cách ly với thế giới bên ngoài trong hơn một thế kỷ, nổi tiếng là nơi có nhiều phụ nữ đẹp.
Thị trấn với hàng trăm mỹ nữ 'khát chồng'
Những cư dân xinh đẹp của thị trấn Noiva do Cordeiro, đông nam Brazil.

Những ngôi nhà được sơn màu hoa cà, màu hồng với những hàng hoa trước sân được cắt tỉa cẩn thận cùng những dải ruy băng và hương thơm của hoa oải hương bay trong gió. Tất cả mọi thứ khiến Noiva do Cordeiro, thị trấn nằm sâu trong những ngọn đồi phía đông nam Brazil, mang một nét nữ tính đặc biệt.
Thị trấn với hàng trăm mỹ nữ 'khát chồng'
Noiva do Cordeiro, có nghĩa là "Cô dâu của cừu", nổi tiếng vì cộng đồng toàn nữ giới ở Brazil. Người sáng lập ra thị trấn là bà Maria Senhorinha de Lima sau khi bị khép tội là ngoại tình, phải bỏ nhà và giáo hội ra đi năm 1891.

Phụ nữ ở Noiva do Cordeiro gánh vác hầu hết công việc, bao gồm cả các công việc về xây dựng, đồng áng và tôn giáo. Đàn ông trong thị trấn đến 18 tuổi đều phải ra thành phố kiếm sống và chỉ về nhà vào những dịp cuối tuần.
Thị trấn với hàng trăm mỹ nữ 'khát chồng'
"Nhìn tưởng như đa số dân số là phụ nữ, nhưng thực ra phần lớn đàn ông trong thị trấn phải đi làm ở thành phố vào những ngày trong tuần. Ở đây, những người đàn ông mà chúng tôi gặp đều đã kết hôn, hoặc có quan hệ họ hàng với chúng tôi. Tôi đã không hôn một người đàn ông trong một thời gian dài. Tất cả chúng tôi đều có ước mơ chung về tình yêu và gia đình", Nelma Fernandes (23 tuổi) một cư dân tại thị trấn cho biết.
Thị trấn với hàng trăm mỹ nữ 'khát chồng'
Phụ nữ ở Noiva do Cordeiro gánh vác hầu hết công việc của đàn ông.

Sự thiếu thốn đàn ông khiến một số cô gái trong thị trấn kêu gọi đàn ông độc thân tới sống. Và ước muốn của các cô gái đã được một tờ báo địa phương đăng tải thông tin này vào cuối tháng 8.2014, làm dấy lên một cơn sốt quan tâm của nam giới từ khắp nơi trên thế giới.
Thị trấn với hàng trăm mỹ nữ 'khát chồng'
Tất cả những phụ nữ sống trong thị trấn đều có ước mơ chung về tình yêu và gia đình.

Trong 24 giờ đầu tiên sau khi tin tức được lan truyền, điện thoại công cộng của cộng đồng ở thị trấn đã reo lên hàng ngàn lần. Tuy nhiên, hầu hết những người gọi đến không nói được tiếng Bồ Đào Nha và không ai trong số các cư dân có thể hiểu lời của họ.

Trang Facebook của thị trấn từ dưới 500 lượt thích đã tăng vọt lên gần 15.000 lượt, với hàng trăm tin nhắn từ những người đàn ông cung cấp thông tin cá nhân của bản thân để ứng cử làm chồng của các cô gái.
Thị trấn với hàng trăm mỹ nữ 'khát chồng'
Phóng viên Matt Roper (áo xanh hàng dưới) của tờ Daily Mail trong chuyến thăm thị trấn.

Tuy nhiên, một số phụ nữ trong thị trấn lo ngại việc những người đàn ông đổ vào thị trấn có thể phá vỡ phong cách sống đặc biệt của họ.

"Hầu như tất cả những cô gái sống ở đây lớn lên như thế này và họ không có vấn đề với việc sống biệt lập như vậy. Điều duy nhất mà họ gặp phải là tình trạng thiếu đàn ông", bà Rosalee Fernandes (49 tuổi) cho biết.
Thị trấn với hàng trăm mỹ nữ 'khát chồng'
Mặc dù vậy, điều kiện mà các cô gái ở đây đặt ra cho những người đàn ông tới kiếm vợ cũng khá khắt khe. Cô Nelma Fernandes nói: "Những ai tới đây đều phải làm những gì chúng tôi nói và sống theo nguyên tắc của chúng tôi. Có rất nhiều việc phụ nữ làm tốt hơn đàn ông. Thị trấn của chúng tôi xinh đẹp và sống hòa thuận hơn những nơi có đàn ông lãnh đạo".

BM

Thị trấn với hàng trăm mỹ nữ 'khát chồng' Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment