Thursday, April 16, 2020

3 công thức 10 phút giúp tẩy sạch lông nách không lo mọc lại

3 hỗn hợp tẩy lông nách thơm mát và hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc những sợi lông xấu xí mà không gây đau đớn cũng không để lại vết thâm.

Trước khi áp dụng các công thức dưới đây, bạn hãy lưu ý những điều sau nhé!

– Làm ướt nách bằng nước ấm để các lỗ chân lông giãn nở và quá trình tẩy lông nách sẽ dễ dàng hơn. Nếu có thời gian, bạn hãy tẩy tế bào chết cho nách.

– Trước khi thoa hỗn hợp, hãy kéo tay ra sau đầu để vùng da dưới cánh tay căng phẳng, từ đó việc triệt lông nách sẽ diễn ra trơn tru hơn.

– Không áp dụng các công thức khi nách đang có dấu hiệu mẩn ngứa hay dị ứng.

1. Chanh và trứng gà

3 công thức 10 phút giúp tẩy sạch lông nách không lo mọc lại
Bạn tách lấy lòng trắng trứng gà vào 1 chiếc bát nhỏ, sau đó thêm 1 thìa nước cốt chanh vào đánh thật bông để tạo thành hỗn hợp tẩy lông. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay, đặt một chiếc khăn mềm hoặc miếng dán lên trên. Khi hỗn hợp khô lại, bạn giật khăn ngược theo chiều lông mọc rồi thoa nước hoa hồng cho da.

2. Trứng, đường và bột ngô

3 công thức 10 phút giúp tẩy sạch lông nách không lo mọc lại
Bạn trộn đều 1 lòng trắng trứng với 2 thìa đường và 1 thìa bột ngô trong chiếc bát nhỏ đến khi tạo được hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên vùng nách rồi đặt một miếng vải mềm lên trên. Chờ hỗn hợp khô lại thì giật mạnh miếng vải ngược theo chiều lông mọc. Bạn sẽ thấy những sợi lông xấu xí bị loại bỏ tận gốc một cách dễ dàng. Cuối cùng, nhớ thoa kem dưỡng ẩm cho da nhé!

3. Trứng gà, giấm và bột gạo

3 công thức 10 phút giúp tẩy sạch lông nách không lo mọc lại
Bạn trộn lòng trắng trứng gà, giấm và bột gạo theo tỉ lệ 1:1:1 để tạo thành hỗn hợp tẩy lông nách. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay, chờ hỗn hợp khô rồi rửa lại với nước ấm. Không chỉ có tác dụng tẩy lông, hỗn hợp này còn giúp vùng da dưới cánh tay trở nên trắng mịn nữa đấy!

3 công thức 10 phút giúp tẩy sạch lông nách không lo mọc lại Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment