Monday, April 20, 2020

Tôi đã xóa sạch tàn nhang và đốm nâu trong 7 ngày nhờ học từ Ấn Độ

Đốm đen trên da thường là triệu chứng của tăng sắc tố. Tình trạng này thường xảy ra khi bạn có một lượng cao của melanin trong da.

Có khá nhiều nguyên nhân có thể làm tăng nồng độ melanin, chẳng hạn như tiếp xúc với quá nhiều ánh nắng mặt trời, mang thai, lão hóa hoặc một số chấn thương dẫn đến các đốm đen trên da của bạn.

Tôi đã xóa sạch tàn nhang và đốm nâu trong 7 ngày nhờ học từ Ấn Độ
Điều trị nám và tàn nhang là vấn đề hầu hết chị em quan tâm.

Tăng sắc tố có thể xảy ra do các yếu tố bên trong hoặc bên ngoài. Nếu đó là do yếu tố nội bộ, điều này là bẩm sinh và những người bị ảnh hưởng thường có nước da sẫm màu hơn. Nếu tình trạng này xảy ra do các yếu tố bên ngoài, có rất nhiều nguyên nhân có thể gây nên.

Ví dụ như các tia UV có thể gây ra tàn nhang, đốm đen dẫn đến sự đổi màu tạm thời hoặc vĩnh viễn. Và nơi thường xảy ra nhất trên cơ thể là bàn tay và khuôn mặt.

Nguyên liệu:

Tôi đã xóa sạch tàn nhang và đốm nâu trong 7 ngày nhờ học từ Ấn Độ
Nguyên liệu bao gồm bột nghệ và nước cốt chanh.

– 1 muỗng cà phê bột nghệ

– 1 muỗng cà phê nước cốt chanh

Thực hiện:

Bạn chỉ cần trộn đều nước cốt chanh và bột nghệ vào một bát thủy tinh rồi thoa lên vùng da bị nám. Giữ nguyên hỗn hợp trên vùng da này trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh.
Tôi đã xóa sạch tàn nhang và đốm nâu trong 7 ngày nhờ học từ Ấn Độ
Bạn chỉ cần trộn đều nước cốt chanh và bột nghệ vào một bát thủy tinh rồi thoa lên vùng da bị nám.

Tốt nhất, sau khi thực hiện bạn nên tránh ánh nắng mặt trời soi trực tiếp lên da. Do đó, bạn nên thực hiện lúc bạn tắm hoặc trước khi đi ngủ. Nếu được, hãy thực hiện đều đặn 2 lần/ ngày để cảm nhận những đốm nám mờ dần đi sau 1 tuần thực hiện.

Chú ý: Những người có làn da nhạy cảm có thể thêm nước để pha loãng nước cốt chanh hoặc thay thế nước cốt chanh bằng sữa.

Công thức này bắt nguồn từ khoa học Ấn Độ, nó có công dụng rất hiệu quả mà không hề làm ảnh hưởng hay tổn thương da. Hãy thực hiện ngay hôm nay để có được làn da trắng mịn không tì vết.

Chúc bạn thành công.

Theo Kênh Phụ Nữ /Minh Dung (Theo Best Herbal Heath)

Tôi đã xóa sạch tàn nhang và đốm nâu trong 7 ngày nhờ học từ Ấn Độ Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment