Thursday, May 28, 2020

Clip. Cô gái nấu cá bằng… túi nilon cực điệu nghệ, dân mạng xem xong tròn mặt ngạc nhiên mà chẳng lý giải nổi tại sao

Thông thường, người ta nấu cá bằng chảo, bằng xoong nồi, nhưng cô gái này lại nấu cá bằng… chiếc túi nilon dưới đám lửa đang cháy. Tình huống đặc biệt này khiến dân mạng vừa ngạc nhiên vừa thích thú!

Người Việt Nam ta xưa nay từng có câu “cái khó ló cái khôn”, không rõ có phải vì hoàn cảnh không mà người dân chúng ta lại có nhiều “phát minh” hay ho đến vậy. Điển hình như việc đun nấu bằng… túi nilon ngay trên đám lửa.

Nghe thì thật phi lý vì ai cũng biết, lửa có thể đốt cháy túi nilon trong tích tắc, ấy vậy mà cô gái dưới đây lại có thể nấu 1 con cá to đựng trong túi nilon trên đám lửa đang cháy!

Đoạn clip cô gái đăng tải ghi lại hình ảnh, cô gái trẻ đã cho 1 túi nilong đựng nước, sau đó từ từ thả 1 con cá khá to vào. Phía dưới là đám lửa đang cháy, cô gái bỏ hành hoa và gia vị vào từ từ sau đó.
Clip. Cô gái nấu cá bằng… túi nilon cực điệu nghệ, dân mạng xem xong tròn mặt ngạc nhiên mà chẳng lý giải nổi tại sao

Clip. Cô gái nấu cá bằng… túi nilon cực điệu nghệ, dân mạng xem xong tròn mặt ngạc nhiên mà chẳng lý giải nổi tại sao
Cô gái nấu cá bằng túi nilong trên đám lửa khiến dân mạng cực bất ngờ

Nhìn hình ảnh này, rất nhiều dân mạng đã phải trầm trồ ngạc nhiên, thậm chí “bán tín, bán nghi” bởi không nghĩ rằng túi nilon mỏng manh kia có thể chịu được sức nóng của ngọn lửa đang cháy:

– “Trời, đây là ảo thuật hay gì vậy? Sao lửa cháy to thế kia mà túi nilon không bị bục chứ?”.

– “Ủa sao bịch nilong không bị rách vậy? Đây chỉ là trò troll cho vui chứ không có thật đúng không?”.

– “Mình đã thử và bịch nilong đã cháy”.

Tuy nhiên, rất đông số khác lại cho rằng, điều này hoàn toàn có thể hiểu được và bản thân họ cũng đã từng trải nghiệm và thành công:

– “Mình từng làm rồi nè, do nhiệt độ nóng chảy của túi nilong cao hơn 100 độ mà nước trong túi luôn ở mức 100 độ nên không vỡ được bịch nilong đâu”.

– “Công việc này chỉ chủ yếu cần điều chỉnh lửa sao cho thật nhỏ, thật đều và không cháy trực tiếp vào “nồi” là được. Thời gian để đun sôi một “bóng” nước cũng khá lâu, chừng gần nửa tiếng đồng hồ đó các bạn. Đảm bảo nếu căn chỉnh đúng lửa thì không vỡ được bịch nilong đâu”.

– “Nấu chín được đấy, nhưng mà ăn kiểu này sợ sẽ độc hại, do phân tử nhựa sẽ tách ra, hòa vào nước sau đó ngấm vào cá, mắt thường mình không nhìn thấy được đâu, tuy ít nhưng vẫn không tốt nếu mọi người nấu ăn như vậy”.

Trước đó, trong 1 số clip khác, cô gái này cũng từng luộc vịt bằng túi nilong khiến nhiều người khá bất ngờ.
Mặc dù chưa rõ “thủ thuật” luộc chín đồ ăn bằng túi nilong trên đám lửa cần những “bí kíp” đặc biệt gì, song hình ảnh thú vị này vẫn đang là chủ đề khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Clip. Cô gái nấu cá bằng… túi nilon cực điệu nghệ, dân mạng xem xong tròn mặt ngạc nhiên mà chẳng lý giải nổi tại sao Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment