Wednesday, June 10, 2020

Bị soi về nhan sắc, bạn gái Quang Hải đáp trả antifan cực gắt

Sau thời gian dài im lặng, mới đây bạn gái Quang Hải đã có đông thái đáp trả những bình luận soi mói của antifan.

Sau khi công khai hẹn hò với Quang Hải, Huỳnh Anh liên tục phải hứng chịu những lời chỉ trích, "ném đá" từ phía anti-fan, đặc biệt từ những người yêu mến Nhật Lê (bạn gái cũ Quang Hải). Nhiều người đua nhau đăng ảnh hot girl xứ Quảng để "dìm hàng" Huỳnh Anh.

Cụ thể, tối 9/6, bạn gái Quang Hải chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh khi cô diện áo của bạn trai, nổi bật trên khán đài cổ vũ trận Hà Nội gặp Hoàng Anh Gia Lai. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái được cho là đáp trả những bình luận soi mói của dân mạng.

Bị soi về nhan sắc, bạn gái Quang Hải đáp trả antifan cực gắt
Huỳnh Anh đáp trả bình luận soi mói của cư dân mạng

Nội dung dòng trạng thái Huỳnh Anh chia sẻ như sau: "HA (Huỳnh Anh) cũng như các bạn. Cũng muốn được yêu thương và lắng nghe. HA từng bình luận rồi, sẽ chẳng dựa vào ai mà kiếm lợi cho bản thân. Nên những ai theo dõi vì yêu quý, HA thật sự biết ơn.

Còn những follow mang lại tiêu cực, HA vẫn sẽ chặn. Vì mất đi 1 hoặc nhiều follow chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của HA cả. Chỉ nên trân trọng và để lại những người xa lạ nhưng lại yêu thương và quan tâm HA. Và HA luôn cố gắng dành thời gian trả lời từng tin nhắn động viên mình".

Thời gian đầu, bạn gái Quang Hải chọn cách im lặng trước những lời ác ý. Tuy nhiên, gần đây, cô bắt đầu phản ứng. "Ai có thể trả lời hộ Huỳnh Anh là bạn có bị tổn thương khi mọi người cứ bình luận, nhắc tên, gửi hình ảnh người yêu cũ của bạn trai không.

Không ai muốn bị so sánh cả. Ai cũng muốn được yêu thương. Cùng là con gái, nên thông cảm với nhau chứ đừng chì chiết nhau như vậy. Tôi im lặng không có nghĩa là tôi xứng đáng bị như vậy, nhất là khi chưa từng làm điều gì sai hay có lỗi với ai", Huỳnh Anh chia sẻ.
Bị soi về nhan sắc, bạn gái Quang Hải đáp trả antifan cực gắt
Huỳnh Anh khẳng định không hề dựa vào Quang Hải để kiếm lợi. Cô chọn cách "block" (chặn tương tác) đối với những ai mang lại điều tiêu cực. "Tôi cũng như các bạn, cũng muốn được yêu thương và lắng nghe. Tôi từng chia sẻ rồi, sẽ chẳng dựa vào ai mà kiếm lợi cho bản thân. Nên những ai theo dõi yêu quý tôi, tôi thực sự biết ơn. Còn những ai mạng lại điều tiêu cực, tôi sẽ chặn. Mất đi một hoặc vài người theo dõi chẳng ảnh hưởng gì tới cuộc sống của tôi cả", bạn gái Quang Hải nói.

Trước đó, nàng WAGs cũng nhiều lần đăng lên trang cá nhân dòng chia sẻ đầy tâm trạng. Không ít người hâm mộ nhận định Huỳnh Anh chịu nhiều sức ép từ dư luận, sau khi cô công khai mối quan hệ với tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên, nhiều anti-fan "thừa nước đục thả câu" chuyện này.

Cách đây không lâu, người hâm mộ bất ngờ phát hiện Huỳnh Anh đã chủ động đổi ảnh đại diện Instagram thành hình tình cảm của cặp đôi. Trong ảnh, Huỳnh Anh tình tứ ôm eo bạn trai, nép sát vào người Quang Hải. Tuy nhiên chỉ 20 phút sau, cô nàng lại xóa ảnh và thay bằng ảnh cá nhân.
Bị soi về nhan sắc, bạn gái Quang Hải đáp trả antifan cực gắt
Không lâu sau khi xóa ảnh tình cảm với bạn trai, Huỳnh Anh tiếp tục gây chú ý với dòng trạng thái đầy tâm trạng. Cô nàng sinh năm 1999 viết: “Cuộc đời này quá ngắn để bạn cứ mãi gặm nhấm nỗi buồn, thất vọng và cả những nỗi đau, nhất là khi nó xuất phát từ những điều không xứng đáng”.

Dòng trạng thái vẫn được Quang Hải nhấn like. Dưới phần bình luận, nhiều fan đã động viên Huỳnh Anh mạnh mẽ để vượt qua những lời chỉ trích tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Cặp đôi đã từng vướng vào nghi án trục trặc tình cảm khi nàng WAGs unfollow và hủy trạng thái hẹn hò với Quang Hải trên mạng xã hội. Tuy nhiên ngay sau đó, cô nàng lại nhấn follow tài khoản bạn trai. Hành động khó hiểu trên khiến nhiều người đồn đoán rằng Quang Hải và Huỳnh Anh đã có màn giận hờn rồi lại làm hòa ngay trong đêm.

Huỳnh Anh và Quang Hải công khai tình cảm hôm 12/5. Bạn gái mới của tiền vệ CLB Hà Nội sinh năm 1999, từng du học Singapore. Quang Hải cho thấy anh rất nghiêm túc trong mối quan hệ với Huỳnh Anh. Tiền vệ 23 tuổi đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình và cùng cô đi dự Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

Nguồn http://doisongplus.vn/bi-soi-ve-nhan-sac-ban-gai-quang-hai-dap-tra-antifan-cuc-gat-95329-7.html

Bị soi về nhan sắc, bạn gái Quang Hải đáp trả antifan cực gắt Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment