Wednesday, June 10, 2020

Mâu thuẫn tình ái, thanh niên đâm 3 người thương vong

Gặp giải quyết mâu thuẫn liên quan đến tình ái, Sơn bị 3 thanh niên lao vào đấm đá. Lập tức Sơn rút dao thủ sẵn trong người ra đâm khiến 1 người tử vong.

Mâu thuẫn tình ái, thanh niên đâm 3 người thương vong
Lương Trường Sơn tại cơ quan công an. Ảnh: VOV

Công an quận Hà Đông cho biết, đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) bắt giữ đối tượng Lương Trường Sơn (SN 1998, trú tại Hà Đông) để điều tra vụ xô xát khiến 2 người bị thương, 1 người tử vong.

Theo đó, khoảng 22h ngày 6/6, 3 người gồm Nguyễn Văn Thành (SN 2002), Nguyễn Đình Hiệp (SN 2002) và Nguyễn Văn Hảo (SN 2003) cùng trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hẹn với Lương Trường Sơn (SN 1998, ở quận Hà Đông) để giải quyết mâu thuẫn liên quan đến Sơn và bạn gái của Thành.

Khi hai bên gặp nhau tại khu vực ngõ số 4 Hà Trì (Hà Cầu, Hà Đông) thì xảy ra cãi vã. Trong lúc lời qua tiếng lại, ba người trong nhóm thanh niên lao vào đấm, đá Sơn. Lúc này, Sơn rút con dao chuẩn bị sẵn đâm lại, trúng 3 người trong nhóm thanh niên.

Hậu quả, cả 3 thanh niên Thành, Hiệp, Hảo bị đâm trọng thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Hà Đông. Trong đó, Hảo bị một vết đâm vào ngực, tử vong tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an quận Hà Đông phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã triển khai lực lượng, tiến hành bắt giữ đối tượng. Tại cơ quan công an, Sơn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn http://doisongplus.vn/mau-thuan-tinh-ai-thanh-nien-dam-3-nguoi-thuong-vong-95323-3.html

Mâu thuẫn tình ái, thanh niên đâm 3 người thương vong Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment