Friday, July 17, 2020

Rủ mẹ đi đánh ghen, nhét ớt vào vùng kín tình địch

Thiếu hiếu biết pháp luật, không chịu nổi người chồng bỏ bê gia đình, Chu Thị Thảo đã “rủ” mẹ đi đánh ghen.

Anh Nguyễn Minh Kỳ (SN 1978) và Chu Thị Thảo (SN 1979) đều cùng trú tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ kết hôn từ khi Thảo mới 19 tuổi và đã có với nhau 2 mặt con. Nhiều năm nay, anh Kỳ xuống Hà Nội làm nghề thợ xây, rồi dần dần được làm “cai thầu” xây dựng. Những tưởng gia đình sẽ thêm phần êm ấm, hạnh phúc nhưng rời tổ ấm bé nhỏ, Kỳ lập tức đến với những mối quan hệ ngoài luồng. Để có thể “nuôi” những mối quan hệ ấy, Kỳ cắt luôn nguồn viện trợ về nhà.
Rủ mẹ đi đánh ghen, nhét ớt vào vùng kín tình địch
Từ năm 2013, hai vợ chồng đã sống gần như ly thân. Nghi ngờ chồng có bồ, Thảo đã đưa con gái xuống Hà Nội ở cùng bố. Ngay lập tức, cô con gái đã biết bố có người khác vì người phụ nữ ấy chẳng phải ai xa lạ mà chính là chị Hoàng Thị Hoa, nấu cơm trong đội thợ của Kỳ và cũng ở luôn trong khu trọ của Kỳ tại tổ dân phố số 4, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm. Con gái Thảo gọi điện về cho mẹ thông báo tình hình. Máu ghen nổi lên, sáng 29/6, Thảo rủ mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Thu về Hà Nội để “xử lý” chị Hoàng Thị Hoa. Khi về Hà Nội, hai mẹ con Thảo đã mang theo một lọ giấm ớt để làm vũ khí.

Đến nơi, Thảo thấy chị Hoa đang đứng nói chuyện điện thoại ở cổng khu trọ đã lôi luôn vào phòng trọ của anh Kỳ để đánh đập. Sau khi chị Hoa ngã ra sàn nhà, Thảo và bà Thu, dùng ớt ngâm giấm nhét vào vùng kín của nạn nhân. Vẫn chưa thỏa cơn ghen, Thảo còn nhặt một viên gạch tiếp tục đập vào chỗ nhét ớt và không ngừng đấm đá chị Hoa.

Tiếp nhận thông tin và khẩn trương tổ chức điều tra, ngày 30/6, Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm đã về Thanh Ba, Phú Thọ triệu tập những người liên quan về cơ quan công an để làm rõ nội dung sự việc.

Tại cơ quan công an, Thảo và bà Thu đã thừa nhận hành vi của mình. Thảo khai, khi biết chồng có quan hệ trên mức tình cảm với người phụ nữ khác, Thảo đã nhiều lần nhắc nhở nhưng Kỳ vẫn không thay đổi. Nhưng lần này, Kỳ công khai quan hệ với chị Hoa khiến Thảo không kiềm chế được bản thân. Bà Thu thì chua xót nói: “Đến đây tôi mới biết là tôi sai, chứ tôi làm việc này hoàn toàn vì tình thương với con cháu, lo lắng cho hạnh phúc gia đình nó”.

Rủ mẹ đi đánh ghen, nhét ớt vào vùng kín tình địch Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment