Tuesday, November 5, 2019

Biển Mỹ Khê - địa điểm du lịch ở Đà Nẵng

Biển Mỹ Khê - địa điểm du lịch ở Đà Nẵng
Nếu đến Đà Nẵng, bạn không thể không đến địa điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng ở Đà Nẵng này. Hiếm có một vùng biển nào lại có sức hấp dẫn kì lạ như biển Mỹ Khê - Đà Nẵng. Biển gây ấn tượng đặc biệt với du khách bởi cảnh sắc tuyệt diệu được thiên nhiên ưu ái ban tặng: một vùng biển với nhiều sắc xanh từ xanh dương, xanh lam đến xanh lục, cộng thêm với một bờ cát trắng trải dài tít tắp.

1. Vị trí.

Biển Mỹ Khê - địa điểm du lịch ở Đà Nẵng 1
Địa điểm du lịch Đà Nẵng - Biển Mỹ Khê

Địa điểm du lịch Đà Nẵng - Biển Mỹ Khê kéo dài chừng 10km từ chân bán đảo Sơn Trà đến tận Non Nước Ngũ Hành Sơn.

2. Nét độc đáo của bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê -  là 1 trong 6 kỳ quan biển đẹp nhất hành tinh (one of the Most Luxuriuos Beaches in the World) do tạp chí Forbes bầu chọn. Mỹ Khê không chỉ hấp dẫn bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng vị trí giao thông thuận lợi, mở cửa miễn phí, an ninh bãi biển tốt, vệ sinh sạch sẽ mà còn thu hút bởi đây là nơi tọa lạc của nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng đạt chuẩn quốc tế.

Chạy qua cầu quay Sông Hàn, thẳng đường lớn Phạm Văn Đồng khoảng 1,5km, bãi biển Mỹ Khê sẽ hiện ra trước mắt du khách với những hàng dừa mộng mơ cùng bờ cát phẳng mịn trải dài bên những con sóng ôn hòa.
Biển Mỹ Khê - địa điểm du lịch ở Đà Nẵng 2
Địa điểm du lịch Đà Nẵng - Biển Mỹ Khê

Biển Mỹ Khê có sức hấp dẫn riêng vào mỗi thời điểm trong ngày. Nếu bình minh trên biển là một trải nghiệm thú vị thì khi sắc hoàng hôn nhuộm đỏ nơi này, Mỹ Khê lại như khoác một tấm áo mới. Buổi tối khi cái nắng nóng dần tan, buông lơi đôi chân trần trên cát mịn và hít thở vị mặn mòi của gió biển, cảm xúc của bạn sẽ như ngưng đọng ở giây phút ấy. Đặc biệt hơn bãi biển Mỹ Khê được chiếu sáng cả đêm nên sẽ vô cùng tiện lợi và an toàn với mọi hoạt động của du khách khi trời tối.

Nếu đã từng một lần đến đây, được tận hưởng không khí trong trẻo, sạch sẽ, êm đềm, dịu dàng sóng và trong leo lẻo nước, rồi được hít hà làn gió mát, tinh khiết mang theo hương vị của biển hẳn không ai có thể quên và chẳng ai là không muốn quay lại nơi này.

Biển Mỹ Khê - địa điểm du lịch ở Đà Nẵng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment