Thursday, November 21, 2019

Ghé thăm nhà ca sĩ Mỹ Tâm

Thăm nhà ca sĩ Mỹ Tâm - Bên cạnh sự thành công trong nghiệp ca hát, nữ ca sĩ Mỹ Tâm còn có một biệt thự trị giá vài trăm tỉ đồng khiến ai cũng phải nể phục. Cùng ghé thăm ngôi nhà biệt thự của nữ ca sĩ Mỹ Tâm nhé.

Ngôi nhà của Mỹ Tâm ở đâu?

Hiện cô là bà chủ của một tòa nhà trăm tỉ tại vị trí đắt đỏ của Sài Gòn phồn hoa, cũng là bà chủ của một công ty giải trí, một thương hiệu thời trang riêng, và đồng thời là người đứng đầu của một quỹ từ thiện hoạt đông rất tích cực.

Năm 2012, Mỹ Tâm khai trương trụ sở làm việc của riêng cô tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đây là một vị trí đắc địa, đắt đỏ và sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Ở thời điểm đó, tòa nhà được xác định có trị giá xấp xỉ 100 tỷ VNĐ.

Các hoạt động trong căn nhà của nữ ca sĩ – Thăm nhà ca sĩ Mỹ Tâm

Ghé thăm nhà ca sĩ Mỹ Tâm
Thăm nhà ca sĩ Mỹ Tâm

Tại đây, Mỹ Tâm kinh doanh thương hiệu thời trang do cô tự thiết kế có tên Nightingale, một quán café cũng mang tên Nightingale, và đồng thời cũng là trụ sở làm việc của công ty MT Entertainment do Mỹ Tâm làm giám đốc

Để chuẩn bị cho sự ra mắt dòng thương hiệu thời trang, “Họa mi tóc nâu” đã mất hơn hai năm cho khâu tìm kiếm nhân sự, định hình phong cách và mở xưởng sản xuất riêng. Tuy không công khai số tiền đầu tư cho thương hiệu này, nhưng chắc chắn con số không hề nhỏ.

Thương hiệu thời trang của Mỹ Tâm có giá cả linh động, từ vài trăm nghìn đồng (chiếc váy, áo sơ mi…)  đến chục triệu đồng (đầm dạ hội…). Với kho thời trang khổng lồ, có thể nhận thấy Mỹ Tâm đã đổ không ít tiền vào công việc kinh doanh này.

Quán café phong cách Nhật Bản của Mỹ Tâm được thiết kế khá tinh tế và lãng mạn, nhưng cũng không kém cầu kỳ và sang trọng. Nó được đánh giá sánh ngang với nội thất của một khách sạn lớn.

Công việc từ thiện của Mỹ Tâm bên cạnh kinh doanh và ca hát

Quỹ Từ Thiện MT Foundation của Mỹ Tâm đã được gần 5 năm tuổi,  động nhờ sự đóng góp của các thành viên trong FC của Mỹ Tâm, các khán thính giả trong, ngoài nước và trích từ hoạt động kinh doanh của công ty MT Entertainment.

Nổi bật trong các hoạt động của quỹ là học bổng Nâng bước ngày mai, các chuyến đi trao tiền và quà tặng nhân dịp Tết Nguyên Đán, khai giảng năm học mới, sau các trận thiên tai, trao nhà tình thương, xây cầu Thiện Mỹ…
Ghé thăm nhà ca sĩ Mỹ Tâm - 1
Song song đó, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện MT Foundation còn tham gia ủng hộ các bạn bè trên thế giới khi gặp thiên tai, khó khăn, như Nhật Bản trong trận sóng thần, trao tặng 10 căn nhà tình thương tại tỉnh Tiền Giang và An Giang cùng hàng trăm 400 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Vĩnh Long….

Một lần ghé thăm ngôi nhà biệt thự của nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ cho bạn cảm nhận được sự tài giỏi mọi mặt của nữ ca sĩ họa mi tóc nâu. Còn rất nhiều thông tin thú vị, hấp dẫn từ saobiz.net, bạn hãy chú ý theo dõi nhé! – Thăm nhà ca sĩ Mỹ Tâm

Ghé thăm nhà ca sĩ Mỹ Tâm Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment