Monday, November 4, 2019

'Đột nhập' 10 showroom siêu xe xa hoa, sang chảnh bậc nhất thế giới

Điều đáng nói là hầu hết các showroom được xem là sang chảnh nhất thế giới đều tọa lạc tại Trung Đông, miền đất được xem là vương quốc của đại gia và siêu xe.

1. Seven Car Lounge

Seven Car Lounge

Seven Car Lounge

Seven Car Lounge
Được thành lập vào năm 2013, Seven Car Lounge không những là đại lý siêu xe hàng đầu Trung Đông mà còn trên toàn thế giới.

Nhiều người chơi xe đã tìm đến đây để sở hữu những cái tên như Aston Martin One-77, Bugatti Veyron, Ferrari F12 Berlinetta, LaFerrari, Lamborghini Aventador, Maserati MC12, Porsche Carrera GT, Koenigsegg CCX, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, …

Thậm chí, siêu xe thuộc dạng hiếm và đắt nhất thế giới Lykan Hypersport cũng từng xuất hiện tại showroom này.

2. Al AIn Class Motors

Al AIn Class Motors

Al AIn Class Motors
Al AIn Class Motors tại Dubai được biết đến với khả năng bán ra nhiều siêu xe thuộc dạng hiếm trên thế giới. Nhiều người chơi xe đã tìm đến đây để sở hữu những cái tên như Aston Martin One-77, Bugatti Veyron, Ferrari F12 Berlinetta, LaFerrari, Lamborghini Aventador.

Thậm chí, siêu xe thuộc dạng hiếm và đắt nhất thế giới Lykan Hypersport cũng từng xuất hiện tại showroom này.

3. Prestige Imports

Prestige Imports

Prestige Imports
Prestige Imports là một trong những đại lý kinh doanh xe lớn tại Mỹ. Chủ nhân của showroom này là một doanh nhân 27 tuổi.

Prestige Imports liên kết cùng Lamborghini Miami, một đại lý lớn của hãng siêu xe Italy tại Mỹ. Mặc dù vậy, Prestige Imports không chỉ kinh doanh các siêu phẩm của Lamborghini, mà nơi đây còn có sự hiện diện của nhiều siêu xe đắt giá khác trên thế giới như Ferrari, Audi, Bentley, Pagani…

4. Amian Cars

Amian Cars

Amian Cars
Amian Cars có trụ sở tại cả London (Anh) và Cologne (Đức) là một trong những showroom lớn tại châu Âu. Nhiều siêu xe hàng đầu từng được bán tại đây như Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Mercedes-Benz SLR Stirling Moss, Koenigsegg CCR Evolution…

5. Bingo Sports

Bingo Sports

Bingo Sports

Bingo Sports
Bingo Sports là showroom nổi tiếng châu Á, có trụ sở tại Tokyo. Đây là nơi đã bán nhiều siêu xe đắt giá như Bugatti Veyron Grand Sport, Maserati MC12 Versione Corse, McLaren P1, Pagani Zonda F Clubsport…

6. Megastar Motors

Megastar Motors

Megastar Motors
Thành lập từ những năm 1993, Showroom Megastar Motors tại Dubai sẽ khiến nhiều người thèm thuồng mỗi khi ghé thăm, bởi nơi đây trưng bày hàng loạt siêu xe đình đám thế giới. Có thể bắt gặp những siêu xe nổi tiếng như Pagani Zonda Cinque, Koenigsegg CCX, Koenigsegg Agera R, Ferrari Enzo, Ferrari LaFerrari… tại đây.

7. Auto Salon Singen

Auto Salon Singen

Auto Salon Singen

Auto Salon Singen
Ra đời năm 1985, Auto Salon Singen là một trong những showroom kinh doanh xe lâu đời nhất hiện nay. Tại đây, người chơi xe có thể tìm thấy những siêu xe hàng đầu của các hãng Lamborghini, Ferrari, Bugatti, McLaren, Rolls-Royce…

Showroom này từng bán đi những siêu phẩm thế giới như Bugatti Veyron Super Sport, McLaren F1, LaFerrari…

8. Deals on Wheels

Deals on Wheels

Deals on Wheels
Deals on Wheels cũng là một trong những showroom lớn tại Dubai. Đại lý này cung cấp ra thị trường nhiều siêu xe nổi tiếng của Lamborghini, Ferrari, Bentley cùng nhiều phiên bản độ đ.ộ.c đáo khác. Deals on Wheels từng mang về 3 siêu xe hiếm Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Meo Constantini.

9. Exotic Cars Dubai

Exotic Cars Dubai

Exotic Cars Dubai

Exotic Cars Dubai
Đúng như cái tên của nó, Exotic Cars Dubai chỉ bán và trưng bày những mẫu xe đắt tiền hàng đầu thế giới. Showroom này là nơi trung chuyển nhiều siêu xe của Lamborghini đến tay khách hàng.

Ngoài ra, một số cái tên nổi tiếng khác của Bugatti, Ferrari, Porsche… cũng hiện diện tại đây.

10. Miller Motorcars

Miller Motorcars

Miller Motorcars
Miller Motorcars luôn có sự hiện diện của nhiều siêu xe hàng đầu thế giới. Showroom này thường xuyên có hơn 200 xe rao bán. Nhiều siêu xe đắt tiền của Ferrari, Bentley, Bugatti, Pagani… từng được showroom này phân phối cho thị trường Mỹ.

Nguồn https://tapchisieuxe.com/dot-nhap-10-showroom-sieu-xe-xa-hoa-sang-chanh-bac-nhat-the-gioi.html

'Đột nhập' 10 showroom siêu xe xa hoa, sang chảnh bậc nhất thế giới Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment