Sunday, December 1, 2019

6 cách giảm cân nhanh bằng thực phẩm

Chỉ một chút thay đổi trong cách lựa chọn thực phẩm và chế biến, bạn đã có thể giảm cân mà vẫn được ngon miệng và đủ dinh dưỡng.
6 cách giảm cân nhanh bằng thực phẩm
Nếu muốn giảm được lượng mỡ dư thừa, điều quan trọng là bạn phải loại bỏ khỏi khẩu phần ăn của mình những loại thực phẩm chứa hàm lượng calo cao.

Những "chiến thuật" giảm cân nhanh dưới đây giúp bạn có được quá trình giảm cân an toàn mà vẫn hiệu quả. Tham khảo những bí kíp này giúp bạn trở nên thon thả hơn mà không cần ăn kiêng.

Hãy dùng lò vi sóng thay vì chiên, rán thực phẩm

Nhằm hạn chế cơn thèm của bạn đối với đồ rán mà không có cảm giác tội lỗi gì, bạn có thể thay thế việc chiên, rán bằng cách nướng thực phẩm trong lò vi sóng. Chiêu này sẽ giúp bạn hạn chế được khoảng 80-90 calo.

Thay thế bơ bằng sirô lấy từ nhựa cây thích

Bạn có phải là tín đồ nghiện bánh quế và bánh mì nướng không? Hãy nhớ loại trừ bơ ra khỏi khẩu phần ăn của bạn và thay vào đó bằng sirô từ nhựa cây thích.

Chỉ một thay đổi đơn giản trong thói quen ăn uống của mình, bạn có thể giảm được khoảng 100-110 calo.

Thay bánh rán bằng bánh mì tròn

Hãy hạn chế cơn thèm đồ ngọt của bạn bằng các thực phẩm dinh dưỡng khác. Đây là cách lựa chọn khôn ngoan nếu bạn muốn giảm 90 calo trong khẩu phần ăn của mình.

Lựa chọn các loại bánh có hàm lượng calo thấp để thực hiện kế hoạch giảm cân của bạn tốt hơn.

Thay thế khoai tây chiên bằng loại nướng

Bạn nên nướng khoai tây hơn là chiên, rán trong dầu ăn. Chỉ như thế, bạn đã giảm được 90 calo mỗi ngày. Bạn cũng không cần phải từ bỏ các loại đồ ăn nhanh yêu thích, thay vào đó hãy lựa chọn loại thực phẩm nào ít năng lượng hơn.

Thay loại pho mát bằng phô mai của Ý

Các sản phẩm từ sữa là thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn kiêng đủ dinh dưỡng. Những người trước đây luôn trung thành với bánh mì kẹp thịt hay mì ống với phomát có thể lựa chọn các sản phẩm chứa hàm lượng calo thấp như phômai của Ý. Những thức ăn tương tự cũng có thể giúp bạn giảm ít nhất 100 calo.

Thay thế xúc xích bằng lườn gà tây

Hãy dùng bánh mỳ sandwich với lườn gà tây thay vì được kẹp bằng xúc xích Ý. Hoặc không, bạn nên chọn các loại thịt ít calo trong thực đơn của mình để có thể giảm được 100-120 calo mỗi lần.

Theo Đẹp

6 cách giảm cân nhanh bằng thực phẩm Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment