Sunday, December 1, 2019

Ai thừa kế gia sản 10 triệu USD của Goo Hara?

Cư dân mạng Hàn Quốc đang rất tức giận khi biết cha mẹ của Goo Hara, người từng bỏ rơi khi nữ ca sĩ mới 14 tuổi, sẽ là người được hưởng thừa kế.

Thông tin về cái chết của Goo Hara là cú sốc đối với người hâm mộ. Nhiều bạn bè và fan trên khắp thế giới đã bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc với nữ ca sĩ quá cố.

Tuy nhiên, nỗi buồn đã sớm biến thành cơn tức giận khi cộng đồng mạng phát hiện ra rằng bố mẹ của cựu thành viên Kara sẽ là người thừa kế số tài sản.

Lý do là ngôi sao đoản mệnh đã thôi sống cùng bố mẹ sau khi họ ly dị vào năm cô 14 tuổi. Từ đó, Goo Hara phải chuyển sang ở với dì cho đến khi trở thành ngôi sao Kpop nổi tiếng. Bị cha mẹ ghẻ lạnh, Hara vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với anh trai.
Ai thừa kế gia sản 10 triệu USD của Goo Hara?
Cư dân mạng Hàn Quốc đang rất bất bình trước thông tin cha mẹ Goo Hara được hưởng thừa kế gia sản của nữ ca sĩ.

Ngày 27/11, anh trai nữ ca sĩ đã tiết lộ một đoạn tin nhắn trên KakaoTalk với em gái trước khi cô qua đời.

Tin nhắn động viên của anh có thông điệp: “Anh xin em đấy. Đừng suy nghĩ tiêu cực rồi để bản thân cảm thấy đau đớn nữa. Hãy sống thật khỏe mạnh và khi mọi chuyện trôi qua rồi thì kết hôn, có con, sống thật hạnh phúc. Khi nào em thấy buồn, cứ khóc thật to lên và để nó trôi qua. Anh yêu em nhiều, em gái của anh”.

Nữ ca sĩ quá cố trấn an anh trai và đáp lại: “Em cũng yêu anh nhiều anh trai ạ. Đừng lo lắng”.

Tại tang lễ của Goo Hara hôm 25/11, chỉ có anh trai nữ ca sĩ túc trực bên linh cữu mà không có bóng dáng bố mẹ cô xuất hiện.

Việc gia sản của nữ ca sĩ sẽ thuộc về gia đình của cô, trong đó bao gồm hai người bố mẹ đã bỏ rơi cô khi còn là một đứa trẻ khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc tức giận. Theo luật pháp Hàn Quốc, nếu một người qua đời mà không để lại di chúc, tài sản sẽ được chia cho phụ huynh và anh chị em ruột.

Nhiều người cho rằng người dì từng nuôi nấng nữ ca sĩ mới xứng đáng được hưởng thừa kế. Tuy nhiên, theo thông tin của tờ On thì bà nội của Goo Hara mới là người được hưởng thừa kế.

Chiều 24/11, cảnh sát Hàn Quốc xác nhận Goo Hara qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 28 tuổi. Cảnh sát tìm thấy trong căn phòng của nữ ca sĩ một mẩu giấy ghi thông điệp cảm thấy tuyệt vọng. Lời nhắn cuối cùng người đẹp gửi tới khán giả trên trang cá nhân là “chúc ngủ ngon”.

Theo Zing

Ai thừa kế gia sản 10 triệu USD của Goo Hara? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment