Monday, December 2, 2019

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì “không ai cho không mình bất cứ điều gì…”.

Diễm Hương đăng quang hoa hậu “Thế giới người Việt 2010” khi mới 20 tuổi. Sau cuộc hôn nhân ồn ào với đại gia Trường Chinh, năm 2015 Diễm Hương kết hôn với Quang Huy. Cả hai có chung 1 cậu con trai. Sau khi lập gia đình, Diễm Hương ít tham gia các hoạt động showbiz mà tập trung chăm sóc chồng con và kinh doanh.

Diễm Hương những năm gần đây khá đắt show khi liên tục được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Mới đây, cô nhận lời ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019, cùng siêu mẫu Anh Thư và Hoa hậu Trái Đất 2018 – Phương Khánh.

Trong dịp này, Diễm Hương cởi mở chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cũng như lên tiếng tin đồn can thiệp dao kéo đến mức khiến nhiều người “nhận không ra”.
Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”
Diễm Hương ngồi ghế nóng cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019″

- Vài năm gần đây, Diễm Hương liên tục ngồi ghế nóng ở nhiều cuộc thi nhan sắc khác nhau. Nhiều khán giả cho rằng chị dễ dãi, thậm chí bất chấp chấm cuộc thi “ao làng”… Chị nghĩ sao?

- Thật ra thời gian gần đây tôi đã hạn chế ngồi ghế nóng các cuộc thi nhan sắc so với những năm trước. Tôi nhớ có lúc đỉnh điểm, mỗi tuần tôi chấm một cuộc thi, với nhiều quy mô khác nhau và không được đầu tư như bây giờ. 1 đến 2 năm gần đây, tôi bắt đầu ngồi những cuộc thi có sự tổ chức hoành tráng, đầu tư chỉn chu. Tôi cũng thấy những chính sách cởi mở hơn cho các cuộc thi của cơ quan nhà nước. Vì vậy tại sao bản thân phải e ngại. Qua các cuộc thi, các thí sinh có cơ hội tiếp xúc, học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích. Từ cấp tỉnh, những đại diện nhan sắc sẽ tranh tài ở các cuộc thi cấp quốc gia, rồi vươn xa hơn là thế giới. Tôi rất vui vì mình đã góp phần tìm kiếm những nhân tố mới.

- Ngoài làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc, chị còn hoạt động gì khác?

- Tôi đang chuyển hướng nhiều hơn trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là diễn viên. Tôi không kỳ vọng mình sẽ nổi tiếng hơn hay sẽ đạt được giải Mai Vàng. Còn nếu tương lai có cơ hội nhận giải thưởng gì đó thì tôi càng vinh dự và hãnh diện. Khi ra đường, tôi muốn khán giả biết đến mình không chỉ là một hoa hậu mà còn là một diễn viên. Đó là mục tiêu hạnh phúc mà tôi đặt ra cho tương lai.
Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”
Diễm Hương hiện khá đắt show giám khảo các cuộc thi về nhan sắc

- Thời gian qua, nhan sắc của chị gây tranh cãi vì có nhiều khác biệt so với thời điểm mới đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Chị nói gì về tin đồn mình đã can thiệp dao kéo để cải thiện nhan sắc?

- Ban đầu tôi cảm thấy khá phiền về vấn đề này. Tuy nhiên về sau tôi cảm thấy vui vì vẫn được khán giả quan tâm. 10 năm trước tôi được biết đến và gây tiếng vang nhờ nhan sắc của mình. 10 năm sau mọi người vẫn quan tâm về nhan sắc của tôi, thì tôi nghĩ đó là điều không phải hoa hậu nào cũng được. Tôi nghĩ đó là diễm phúc của mình. Vì vậy nếu có thể tôi sẽ phát huy tối đa để mọi người có thể chú ý về nhan sắc của mình. Và tôi nghĩ mình đang đi theo hướng tích cực, đa số mọi người đều khen Diễm Hương của ngày hôm nay xinh hơn, trẻ hơn và rạng rỡ hơn. Tôi cảm thấy rất vui về những điều đó. Tôi nghĩ điều đó không có gì lạ lắm bởi luật nhà nước còn có sự thay đổi, thì con người ai cũng phải thay đổi theo thời gian. Không thể nào so sánh một cô gái 19 tuổi với một phụ nữ sau 10 năm đã sinh 1 con.

Hiện tại có rất nhiều kỹ thuật làm đẹp công nghệ cao, không như ngày xưa phải dùng đến dao kéo. Tôi là một người kinh doanh, và đang kinh doanh về nha khoa và thẩm mỹ viện, vì vậy có nhiều cơ hội tiếp xúc với những kỹ thuật làm đẹp tân tiến nhất. Việc tôi can thiệp căng da mặt bằng collagen cũng đã tạo nên nhiều khác biệt.
Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”
Nhan sắc gây tranh cãi của Diễm Hương sau 10 năm đăng quang Hoa hậu “Thế giới người Việt 2010″

Tôi nghĩ việc phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Tôi sẽ ủng hộ ai thẩm mỹ nếu tìm được niềm vui sau khi đẹp lên. Khoảng thời gian bị trầm cảm, tôi bị mặc cảm về nhan sắc của mình. Vì vậy tôi luôn muốn đổi mới bản thân để thoát khỏi sự buồn bã đó. Bản thân tôi cũng cố gắng can thiệp công nghệ và dần dần cải thiện những khuyết điểm của cơ thể. Tuy nhiên về sau tôi nhận ra chỉ có bản thân mình sống vui vẻ, lạc quan, tập thể dục thường xuyên thì sẽ giúp giữ cho làn da căng mọng và tươi trẻ. Có thời gian tôi nặng đến 70 kg, bây giờ giảm còn 49 kg thì cũng đã khác biệt và thay đổi lắm rồi.

- Chị đảm nhận vai trò làm mẹ ra sao?

- Khi con bước qua 3 tuổi tôi không còn cảm giác làm mẹ nữa, mà giống như mình có một người bạn thân. Thay vì mình ăn một mình thì nay đã có một người ăn chung, rồi nói chuyện với nhau mọi thứ. Tôi sẽ đóng vai người lớn dạy dỗ cho em chứ tôi không áp lực bản thân phải làm mẹ ra sao. Hai mẹ con cùng nhau lớn, cùng nhau trưởng thành và nhìn nhận những cái sai của nhau. Quá trình làm mẹ của tôi rất đơn giản. Tôi muốn giữ quan hệ làm bạn với con đến khi con trưởng thành.
Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”
Người đẹp bên con trai

- Sau công khai danh tính người mời đi “tiếp khách” trong 2 giờ với giá 40.000 USD, chị có tiếp tục gặp phiền toái?

- Thật sự tôi không gặp nhiều vấn đề này, nhưng mỗi lần gặp thì đều được trả giá rất là khủng. Có một ngày buồn bã tôi cũng hy vọng ai đó gạ gẫm mình, để mình cảm thấy bản thân còn có giá (cười). Có lẽ sau lần công khai đó mọi người đã cho tôi vào danh sách đen nên không còn nhận nhiều lời mời nữa. Thú thật tôi cũng không muốn công khai danh tính người trả giá mình, nhưng có lẽ họ đã không hiểu được thông điệp của tôi, nên tôi buộc phải làm điều cần làm. Tôi không có nhu cầu, nếu ai cho tôi mượn 40.000 USD và ký giấy thì tôi đồng ý nhận. Tôi dùng số tiền đó để làm ăn và trả góp cho ngân hàng. Còn nếu cầm không 40.000 USD của ai đó thì tôi không hề dám, bởi không ai cho không mình bất cứ điều gì.

Hồi xưa chồng cũ của tôi cũng đề nghị tôi mấy triệu USD. Hay mỗi lần sinh con là tôi được 10 triệu USD. Nhưng khi chia tay các bạn đã biết, tôi ra đi với bàn tay trắng, không lấy bất cứ điều gì.

- Hiện mối quan hệ giữa chị và mẹ đã ôn hòa chưa?

- Gia đình của tôi thì rất hạnh phúc. Trong gia đình không bao giờ bố mẹ bỏ rơi con, chỉ có con gái chưa thực sự ngoan để bố mẹ có thể thấu cảm được những suy nghĩ của mình. Và làm con thì mình phải có trách nhiệm làm cho đấng sinh thành hiểu và yêu thương mình. Tôi tạ ơn Chúa vì đã cho mọi thứ được an bài.

Theo Danviet.vn

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con” Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment