Tuesday, December 3, 2019

Lộ tấm bảo vệ màn hình Galaxy S11 tiết lộ viền dưới "rất mỏng", camera trước như Note 10

Cứ mỗi tuần trôi qua, càng có thêm nhiều thông tin về chiếc smartphone Galaxy S11 bị rò rỉ. Chúng ta đã thấy ảnh báo chí (render) của cả 3 biến thể Galaxy S11 cũng như các chi tiết về camera và một số nội dung liên quan cấu hình trên Geekbench.
Lộ tấm bảo vệ màn hình Galaxy S11 tiết lộ viền dưới "rất mỏng", camera trước như Note 10
Tấm bảo vệ màn hình Galaxy S11

Rò rỉ mới nhất liên quan đến thiết bị này là tấm bảo vệ màn hình. Nó cho thấy các viền màn hình của S11 sẽ rất mảnh và camera nốt ruồi sẽ được bố trí ở giữa giống như trên Galaxy Note 10.

So với Galaxy Note 10, viền màn hình của GalaxyS11 đã thon gọn hơn khá nhiều. Theo các tin đồn, Galaxy S11 dự kiến sẽ sử dụng màn hình Dynamic AMOLED 6,7 inch với độ phân giải QHD+, tốc độ quét màn hình lên tới 120Hz.

Trong khi đó, phiên bản Galaxy S11e nhỏ hơn có thể sử dụng màn hình 6.4-inch FHD+, trong khi màn hình của S11+ sẽ là 6.9-inch QHD+. Cả 3 biến thể này đều sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình, nút âm lượng và nút nguồn ở cạnh bên phải.

Tham khảo: GSMArena

Lộ tấm bảo vệ màn hình Galaxy S11 tiết lộ viền dưới "rất mỏng", camera trước như Note 10 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment