Tuesday, January 21, 2020

Tôi lên “đỉnh,” còn chồng thì không

Hỏi: Tôi và chồng có cuộc sống tình dục không được thuận lợi và hài hòa. Tôi thường xuyên đạt đỉnh, nhưng anh ấy thì không. Thậm chí anh ấy còn không xuất tinh. Tôi cảm thấy buồn và đôi khi thấy thất vọng. Theo bác sĩ, tôi cần phải làm gì để khắc phục tình trạng này?
Tôi lên “đỉnh,” còn chồng thì không
Đôi khi tôi thấy buồn và cảm thấy thất vọng khi anh ấy không giống người khác.

Trả lời: Rõ ràng, nhiều người không biết rằng họ không nhất thiết phải xuất tinh mới có thể đạt được cực khoái. Hiện tượng này lần đầu tiên được ghi nhận vào năm 1950 bởi một nhà nghiên cứu tình dục nổi tiếng, Robert Kinsey.

Kể từ đó, các nhà nghiên cứu tình dục hiện đại đã tìm thấy rằng hầu hết nam giới không thể xuất tinh cho đến khi họ đã lên đỉnh. Trong khi đó, người khác lại xuất tinh và và đạt cực khoái sau một màn yêu đương dài, và sau đó lại tiếp tục “yêu” một lần nữa, đạt đỉnh lần nữa và càng thư giãn khi đạt hai lần cực khoái.

Những người đàn ông không xuất tinh còn cho biết trải nghiệm sinh lý khác nữa mà vẫn có thể được gọi là "cực khoái". Họ mô tả đó là cảm giác vui sướng rất mãnh liệt hình thành trên bộ phận chú bé và “bi”. Người khác lại thấy toàn bộ cơ thể “rần rật”…

Cường độ trên về cảm giác thể chất và tâm lý rất khó miêu tả thật rõ. Tuy nhiên, những người đàn ông không xuất tinh cho biết họ cảm thấy các cơn co thắt ở các cơ bắp trên “chú nhỏ”. Họ cũng trải qua sự tăng nhịp tim, huyết áp, và hơi thở.

Không xuất tinh không đồng nghĩa với việc họ không thể cảm nhận được niềm vui của việc “lên đỉnh”. Đôi khi, người đàn ông xuất tinh khi đạt cực khoái không phải là bằng cách tiết ra tinh dịch từ “chú bé”. Tinh dịch có thể được tiết ra ngoài khi đi tiểu. Điều này có thể do họ bị bệnh tiểu đường, tác dụng phụ của một số loại thuốc, và các phẫu thuật liên quan đến các cơ xung quanh bộ phận sinh dục. Tất cả các tình trạng đó không nguy hiểm. Theo trích dẫn từ Thirdage.

Thiếu sự xuất tinh tinh trùng có thể làm bạn và chồng cảm thấy buồn nếu không hiểu nguyên nhân. Nhưng nếu hai bạn tận hưởng những trải nghiệm thú vị khi “yêu”, thì vấn đề không phải là ở chỗ xuất tinh hay không, đúng không?

(Theo Bee // Okezone)

Tôi lên “đỉnh,” còn chồng thì không Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment