Sunday, December 1, 2019

Nên uống nước thế nào để giảm béo?

Nước một phần không thể thiếu của cơ thể, uống đủ nước cơ thể mới có thể khỏe mạnh. Uống nước cũng có thể giúp bạn giảm béo một cách dễ dàng nhưng nói như thể không có nghĩa là chỉ uống nước mà không có tí chất dinh dưỡng nào trong cơ thể.
Nên uống nước thế nào để giảm béo?
Vấn đề chính là chúng ta phải biết cách uống như thế nào và uống những loại nước gì mới có tác dụng đối với cơ thể của bạn. Căn cứ vào những điều kiện của cuộc sống mà các nhà nghiên cứu đã  dày công nghiên cứu và đưa ra kết luận nên uống nước vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất? Nên uống loại nước nào? Mỗi loại nước có tác dụng thế nào với cơ thể ?

*Sáng sớm khi mới ngủ dậy: Uống nước muối nhạt

Trước mỗi bữa ăn sáng bạn nên uống một cốc nước muối to pha loãng thật nhạt, nó sẽ giúp tẩy sạch đường ruột của bạn và làm tăng khẩu vị giúp bạn cảm thấy ăn ngon miệng hơn.

*Trong giờ làm việc buổi sáng: Uống nước chanh

Nước chanh chua có thể giúp loại bỏ các độc tố trong dạ dày của bạn, đồng thời mùi vị của chanh còn giúp tinh thần sảng khoái, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

* Trước khi ăn cơm: Uống nước âm ấm

Trước khi ăn cơm trưa bạn nên uống một cốc nước ấm, như vậy vừa có thể bổ sung nước cho cơ thể, lại vừa có thể làm giảm sự them ăn thức ăn và chất bột , hơn nữa lại tăng thêm sự trao đổi chất trong cơ thể.

* Thời gian nghỉ ngơi buổi chiều: Uống trà hoa cỏ

Thời gian nghỉ giải lao buổi chiều bạn nên chọn trà hoa cỏ để làm nước “ giải khát”, những loại trà làm từ hoa cỏ có thể coi là một trong những loại thuốc giảm béo rất lành, chỉ cần một cốc trà hoa hồng hoặc trà làm từ thảo quả là bạn có thể  giảm béo và giúp da được mịn màng hơn . 

* Bữa cơm tối: Uống sinh tố rau

Nước sinh tố rau  được coi là một loại nước giải khát giúp cơ thể giảm được nhiệt độ nóng đồng thời loại bỏ được các độc tố trong cơ thể. Bạn có thể  lấy lòng trắng trứng say cùng với rau để làm bữa ăn tối , không những cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà còn làm bạn không béo phì.

Nên uống nước thế nào để giảm béo? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment