Sunday, February 16, 2020

‘Bom sex Hàn’ áp lực sinh con ở tuổi 48

Cặp đôi ‘nàng 48 chàng 31’ gần đây tham gia một chương trình truyền hình để chia sẻ về hành trình “kiếm con” đầy vất vả. Shim Mina tâm sự, trong hai năm sau ngày cưới, cô và chồng, Ryu Philip rất khao khát có con. Tuy nhiên, nhiều lần hai vợ chồng thực hiện IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) đều thất bại.

Ryu Philip chia sẻ: “Năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện IVF một lần nữa, nhưng nếu thất bại, có lẽ chúng tôi sẽ nghĩ đến chuyện từ bỏ. Tôi cảm thấy bà xã đã quá mệt mỏi và mất đi hy vọng về việc có con, điều này khiến tôi thực sự khổ sở. Tôi không muốn vợ tiếp tục bị dằn vặt bởi chuyện đó nữa. Tôi cũng không muốn có con nữa”. Ryu Philip cho biết anh cũng nói chuyện với mẹ của mình để bà hiểu tình trạng của vợ chồng anh và thông cảm với họ. Mẹ anh sau đó cũng nói rằng nếu sự cố gắng không được đền đáp thì cũng không có gì để hối tiếc, và “đó là quyết định của các con, mẹ sẽ tôn trọng điều đó”.

‘Bom sex Hàn’ áp lực sinh con ở tuổi 48
Ryu Philip và bà xã Shim Mina.

Ryu Philip cho biết mẹ anh muốn có cháu nên vẫn động viên Shim Mina nỗ lực. Trong khi đó, nữ diễn viên, ca sĩ Shim Mina bước vào tuổi ngấp nghé 50, độ tuổi tiền mãn kinh, việc mang bầu trở thành một khó khăn.

Chương trình mang đến cho khán giả nhiều phút giây xúc động, khi Shim Mina tâm sự rằng cô hơn chồng 17 tuổi. Khi cô ở độ tuổi 70, chồng mới chỉ ở độ tuổi 50, đây sẽ là một khoảng cách lớn. Nếu lúc đó chồng cô vẫn muốn có con, cô sẽ chọn cách buông tay, để cho anh tìm kiếm hạnh phúc. “Chúng tôi đã chung sống nhiều thập kỷ hạnh phúc, đó mới là điều quan trọng nhất”. Trước những tâm sự của vợ, đặc biệt là khi chứng kiến Shim Mina khóc, Ryu Philip rất xúc động. Anh quay sang vỗ về cô, cử chỉ rất âu yếm.
‘Bom sex Hàn’ áp lực sinh con ở tuổi 48
Ryu Philip và bà xã xúc động khi nói về chuyện con cái.

Shim Mina sinh năm 1972 và từng được đặt biệt danh “Hoa hậu World Cup”, sau khi cô xuất hiện trong chiến dịch quảng bá World Cup tổ chức tại Hàn Quốc với bộ đồ đỏ sexy, vóc dáng bốc lửa. Cô từng phát hành các album Rendezvous, Kiss Kiss, Minastasia… Chồng của cô, Ryu Philip sinh năm 1989, hoạt động trong nhóm nhạc SoReal.

Nguyễn Hương (Theo News)

‘Bom sex Hàn’ áp lực sinh con ở tuổi 48 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment