Saturday, March 7, 2020

Mặt nạ cám gạo dưỡng trắng da tự nhiên

Cám gạo được biết đến là một lương thực sử dụng hằng ngày. Bên cạnh đó, với các chị em phụ nữ đây còn là một nguyên liệu dùng để làm đẹp hiệu quả. Bạn đã biết mặt nạ cám gạo dưỡng trắng da tự nhiên?

Mặt nạ cám gạo dưỡng trắng da tự nhiên

Tại sao mặt nạ cám gạo được dùng để dưỡng trắng da tự nhiên?

Cám gạo xay thiên nhiên chứa 10% axit phytic, hỗ trợ tẩy da chết nhẹ, đồng thời kiểm soát sắc tố da, tiêu hủy tế bào đen sạm, khiến bạn sử dụng rất an toàn cho làn da, không lo bị tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe như những phương pháp chăm sóc da từ hóa mỹ phẩm khác.

Mặt nạ cám gạo giúp làm trắng da

Trộn đều 2 thìa cám gạo, 1 lòng trắng trứng ( với da dầu ) hoặc lòng đỏ ( với da khô ), 1 thìa mật ong.
Đắp hỗn hợp này lên mặt đã rửa sạch bằng nước ấm chừng 15 – 20 phút rồi rửa nhẹ bằng nước ấm . Nên đắp vào buổi tối trước khi đi ngủ . Mỗi tuần làm từ 1 – 2 lần .

Trị nhờn với mặt nạ cám gạo

2 muỗng canh cám gạo + bột kiều mạch ( hoặc bột gạo nếp ), 2 muỗng canh nước chanh và nước ấm đủ dùng làm bột nhão.
Đắp hỗn hợp này lên mặt đã rửa sạch bằng nước ấm chừng 15 – 20 phút rồi rửa nhẹ bằng nước ấm. Nên đắp vào buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi tuần làm từ 1 – 2 lần.

Mặt nạ cắm gạo trị mụn trứng cá

2 muỗng canh cám gạo + bột kiều mạch ( hoặc bột gạo nếp), 2 muỗng canh nước ép củ cải bào đủ để làm bột nhão. Đắp hỗn hợp này lên mặt đã rửa sạch bằng nước ấm chừng 15 – 20 phút rồi rửa nhẹ bằng nước ấm. Nên đắp vào buổi tối trước khi đi ngủ . Mỗi tuần làm từ 1 – 2 lần .

Mặt nạ cám gạo giúp thu nhỏ lỗ chân lông dưỡng da trắng tự nhiên

Một hộp sữa chua không đường + nửa bát con cám gạo + 2 thìa mật ong trộn đều. Cho hỗn hợp vào 1 chiếc hộp sạch, đậy kín bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng như mặt nạ hàng ngày. Hơn nữa, sau khi để lạnh, hỗn hợp này còn có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông.

Một số cách làm mặt nạ cám gạo dưỡng trắng da tự nhiên trên đây thật hữu ích phải không nào? Hãy thử để cảm nhận một làn da mịn màng, trắng khỏe với cám gạo nhé!

Mặt nạ cám gạo dưỡng trắng da tự nhiên Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment