Monday, April 20, 2020

Da sáng đẹp, căng mịn, sạch mụn với tuyệt chiêu hiếm chị em nào biết này!

Bài viết được chia sẻ bởi thành viên Webtretho về một cách làm đẹp da, sạch mụn, chúng tối xin chia sẻ nguyên văn bài chia sẻ đó (Bài viết có những từ ngữ viết tắt nên các chị em thông cảm).

Nước khoáng có ga ngoài tác dụng để uống còn giúp da sáng đẹp đó các chị à, e đã chuột bạch và thành công. Nhà e có người chơi tennis nên chuộng nước khoáng có ga, nó là nước tinh khiết có bổ sung thêm khoáng và khí carbon đó, nhưng riêng e thì ko hảo tí nào. Vị cứ lờ lợ mà còn sủi tăm kì cục sao ấy, nhưng bạn e mách cho là cái món nước khoáng này đem rửa mặt tốt.

Lúc đầu ko tin nhưng search thử thì đúng thật, những spa ở Hàn và Nhật hay dùng nước này lắm, vì nó dịu nhẹ và khá tự nhiên đúng theo tiêu chí dưỡng da của bên họ. Còn các cô các chị nội trợ ở nhà hay dùng như một bước làm đẹp cơ bản và cần thiết vậy, do giá thành nó cực kỳ rẻ mà hiệu quả lại tốt. Nói chung là nghe hấp dẫn nên cuối cùng em cũng bon chen xài thử.

Cách làm đây nhé, cực dễ luôn

Pha nước tinh khiết và nước khoáng có ga theo tỷ lệ 1:1 vào 1 cái âu lớn. Canh mực nước chỉ nửa âu thôi nhé, chứ canh đầy mà úp mặt vào là nước tràn hết. Ngâm mặt vào đó từ 10-15s.

Da sáng đẹp, căng mịn, sạch mụn với tuyệt chiêu hiếm chị em nào biết này!
Bonus cho các chị tấm hình minh họa lụm trên mạng

Làm xong sẽ cảm giác da căng ra, hơi nóng mặt, cảm giác khí ga còn hơi sủi luôn ấy. Nghe bảo là vì khoáng và khí ga có tác dụng tăng lưu thông tuần hoàn máu, tẩy da chết nên như thế là bình thường. Ai da nhạy cảm và mụn thì lưu ý nha.

1 tuần rửa mặt như thế này 1 lần. Còn hằng ngày lấy bông tẩy trang ra thấm nước khoáng dấp dấp lên mặt rồi để khô tự nhiên luôn.

À mà ai da dầu như e thì 1 tuần làm 2 lần vẫn ok. 1 tháng thấy da khác lắm luôn ý, vừa sáng lại mịn ra. Hồi trước thức khuya da cứ xạm xạm và phù mặt mà bi h giảm nhiều, da sáng hẳn lên 1 tông, lại còn đỡ quầng thâm nữa hehe.

Em còn cho vào ngăn đá làm đá viên nữa, lâu lâu lấy 1 viên ra lăn mặt, mát mát mà nhỏ lỗ chân lông, se mặt.

Theo Webtretho

Da sáng đẹp, căng mịn, sạch mụn với tuyệt chiêu hiếm chị em nào biết này! Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment