Monday, April 20, 2020

Trị rụng tóc hiệu quả không ngờ chỉ với 1 lon bia

Tất cả những gì bạn cần là 1 lon bia, khi đó rụng tóc sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa.

Không chỉ là loại thức uống được yêu thích, bia còn có tác dụng làm đẹp da, chống rụng tóc rất hiệu quả. Vậy chống rụng tóc bằng bia như thế nào ?

Cùng với làn da sáng mịn, mái tóc chắc khỏe, mềm mượt luôn là mong muốn của chị em phụ nữ. Vì vậy, mái tóc cũng rất được chị em chú ý quan tâm chăm sóc. Nhưng chăm sóc tóc thế nào cho đúng cách? Và cách nào hiệu quả nhất luôn là lựa chọn đối với mỗi người.

Nhất là nhiều chị em không may mắn có một mái tóc ‘khó chiều’. Mùa đông là mùa rụng tóc. Đối với những chị em có mái tóc dày thì không sao. Nhưng với những mái tóc thưa thì đây là cả một vấn đề lớn. Dưới đây là một số cách chống rụng tóc bằng bia cực đơn giản mà lại hiểu quả cho chị em tham khảo.

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có một mái tóc dày dặn, chắc khỏe, bóng mượt

1. Gội đầu

Muốn chống rụng tóc bằng bia, sau khi gội đầu bằng dầu gội, bạn lấy khoảng 50-100ml bia tươi nguyên chất gội lại, để đạt hiệu quả nhanh nhất bạn nên massage nhẹ nhàng từ 10-15 phút để bia dễ dàng thấm vào da đầu.

Trị rụng tóc hiệu quả không ngờ chỉ với 1 lon bia
Trong bia có chứa các loại dưỡng chất như magie, biotin, kali giúp mái tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn và hạn chế sự gãy rụng đáng kể.

2. Ủ tóc

Trị rụng tóc hiệu quả không ngờ chỉ với 1 lon bia
Bạn cũng có thể sử dụng bia như kem ủ. Lấy một lượng bia vừa đủ gội lên da đầu, sau đó ủ tóc khoảng 15-20 phút gội sạch lại bằng nước lạnh. Mái tóc của bạn sẽ trở nên mượt mà, chắc khỏe.

3. Xả tóc

Trị rụng tóc hiệu quả không ngờ chỉ với 1 lon bia
Sử dụng hỗn hợp bia cùng với mật ong hoặc trái bơ trộn đều thành hỗn hợp dạng lỏng sau đó dùng như xả tóc thông thường. Cách chống rụng tóc bằng bia này cung cấp các dưỡng chất giúp ngăn rụng tóc.

Theo Khampha

Trị rụng tóc hiệu quả không ngờ chỉ với 1 lon bia Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment