Tuesday, April 7, 2020

Muốn có vòng eo 60cm, hãy hóp bụng 100 lần mỗi ngày

Muốn có vòng eo 60cm, hãy hóp bụng 100 lần mỗi ngày – Hóp bụng là mẹo giảm mỡ bụng vừa đơn giản lại hiệu quả đến bất ngờ.

Hóp bụng giảm béo tương đối hiệu quả. Đây là một mẹo hay dành cho các chị em lười vận động. Khi hóp bụng, đồng nghĩa cơ bụng của bạn đang hoạt động, chuyển hóa năng lượng và hạn chế việc tích lũy mỡ thừa. Có nhiều tư thế hóp bụng như đứng hóp bụng, ngồi hóp bụng, nằm hóp bụng. Bạn có thể làm động tác hóp bụng cả ngày, lâu dần sẽ tạo thành phản xạ, giúp tan mỡ một cách vô thức, không cần cố gắng.

Muốn có vòng eo 60cm, hãy hóp bụng 100 lần mỗi ngày
Cả khi đứng, ngồi hoặc nằm, bạn cũng đều có thể hít vào và hóp bụng lại.

Bước 1: Bạn ngồi thẳng, hít thở 3 hơi để ổn định bụng.

Bước 2: Hít một hơi sâu hơn bình thường một chút, giữ lại 2 giây rồi thở nhẹ ra (càng nhẹ càng tốt, không thở mạnh vì sẽ mất tác dụng hình thành khuôn bụng mới). Lặp lại ít nhất 100 lần khi mới bắt đầu.

Bước 3: Duy trì và tăng đều số lần trong những tuần kế tiếp. Khi nào rảnh thì bạn cứ hít thở như vậy để giúp định hình lại cơ bụng.

Lưu ý:

- Bạn tuyệt đối đừng ăn uống no căng.

- Khi ngồi làm việc, hãy ngã người ra phía sau một chút, đừng chúi về phía trước. Khi nghỉ trưa cũng đừng gục đầu xuống bàn mà ngủ, hãy ngồi dựa ra trên ghế. Nói chung, bạn hãy hạn chế khom lưng, gù lưng,… hãy giữ dáng người thẳng.

Theo Bestie

Muốn có vòng eo 60cm, hãy hóp bụng 100 lần mỗi ngày Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment