Saturday, June 13, 2020

7 món ăn giúp kích thích “nhu cầu” tình dục của phụ nữ tăng cao

Tình dục hòa hợp không chỉ giúp mối quan hệ vợ chồng trở nên gắn bó, lâu dài mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chẳng thế mà hàng ngàn năm trước, con người đã tìm kiếm rất nhiều phương pháp để cải thiện chuyện chăn gối, một trong số những bí quyết được người xưa truyền tụng đến ngày nay chính là sử dụng thực phẩm.

7 món ăn giúp kích thích “nhu cầu”  tình dục của phụ nữ tăng cao
Với đàn ông, một vài con hàu, một vài ly rượu chính là chất xúc tác để họ trở nên hưng phấn hơn. Vì vậy với phụ nữ, đồ ăn cũng có vai trò kích thích “lửa yêu” không kém.

1. Một ly vang đỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp để vừa tăng cường ham muốn tình dục vừa giải tỏa những cơn giận dữ thì hãy rót cho mình một ly rượu vang đỏ.
7 món ăn giúp kích thích “nhu cầu”  tình dục của phụ nữ tăng cao
Một phụ nữ uống từ 1 đến 2 ly rượu sẽ tăng ham muốn tình dục hơn nhiều so với những phụ nữ không uống.

Một nghiên cứu của Tạp chí Y học tình dục cho thấy rằng: Một phụ nữ uống từ 1 đến 2 ly rượu sẽ tăng ham muốn tình dục hơn nhiều so với những phụ nữ không uống. Nguyên nhân chủ yếu là vì rượu vang đỏ có chứa các chất chống oxy hóa phong phú, có thể kích hoạt sản xuất oxit nitric trong máu, giúp thư giãn các thành động mạch.

Ngoài ra, rượu vang đỏ cũng làm tăng lưu lượng máu xuống “vùng kín”, tạo cảm giác hưng phấn tình dục.

2. Một vài quả dâu tây

Dâu tây là loại quả giúp máu lưu thông dễ dàng hơn đến các bộ phận đảm nhiệm “chuyện phòng the”, từ đó cải thiện sức bền cho chuyện ấy. Đồng thời loại quả này cũng giàu vitamin C, giúp tăng cường ham muốn hiệu quả.

3. Một đĩa rau bina

Rau bina không chỉ mang lại cho bạn vóc dáng săn chắc mà còn là một trong những thực phẩm tốt nhất cho tình dục vì nó có tác dụng làm tăng lưu lượng máu dưới thắt lưng.

Chuyên gia tâm lý và tình dục Tammy Nelson cho biết: “Rau bina rất giàu magiê, một khoáng chất làm giảm viêm trong mạch máu, tăng lưu lượng máu. Lưu lượng máu giúp thúc đẩy máu đến các chi, giống như Viagra, có thể làm tăng hưng phấn và làm cho chuyện ái ân trở nên dễ chịu hơn và mặn nồng hơn”.
7 món ăn giúp kích thích “nhu cầu”  tình dục của phụ nữ tăng cao
Rau bina rất giàu magiê, một khoáng chất làm giảm viêm trong mạch máu, tăng lưu lượng máu.

4. Các loại cá béo

Cá hồi, cá mòi, cá ngừ đều là những loại cá béo tràn ngập axit béo omega-3 , tuy nhiên chất dinh dưỡng này không chỉ có lợi cho tim mà còn làm tăng mức độ dopamine trong não, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và dễ dàng phối hợp với “đối tác”, điều đó làm cho chuyện yêu trở nên thú vị hơn hẳn.
7 món ăn giúp kích thích “nhu cầu”  tình dục của phụ nữ tăng cao

5. Một quả táo

Hóa ra táo là loại trái cây rất có lợi cho chuyện phòng the, loại quả này có chứa phenylethylamine tạo cảm giác hạnh phúc và tăng mức độ hưng phấn.

6. Một tách trà

Trà rất giàu các hợp chất gọi là catechin, được chứng minh là có tác dụng đánh tan mỡ bụng và hỗ trợ gan hoạt động để biến chất béo thành năng lượng.

Thế nhưng, đó vẫn không phải là tất cả: Catechin trong trà cũng có tác dụng thúc đẩy ham muốn tình dục bằng cách thúc đẩy lưu lượng máu đến cơ quan khiến bạn có nhiều “nhu cầu” hơn so với thông thường.

7. Vài thanh socola đen

Sô cô la đen chứa flavonoid đã được chứng minh có tác dụng giảm căng thẳng và thư giãn các mạch máu, vận chuyển máu đến tất cả các bộ phận của cơ thể. Ngoài ra, flavonoid cũng giúp giảm mỡ cơ thể, làm tăng sự tự tin của bạn trên giường hơn, giúp bạn không còn bị mất tập trung vì những khuyết điểm trên cơ thể của chính mình nữa.

Tham khảo: Eatthis, The Health Site

7 món ăn giúp kích thích “nhu cầu” tình dục của phụ nữ tăng cao Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment