Wednesday, June 10, 2020

Diễn viên Minh Đạo bí mật có vợ con ở tuổi 40

Sau một thời gian dài vắng bóng trên điện ảnh vì những biến cố đau lòng từ gia đình, diễn viên nức tiếng một thời xứ Đài - Minh Đạo đã khiến cộng đồng mạng quan tâm trở lại khi để lộ thông tin có con đầu lòng ở tuổi 40.

Diễn viên Minh Đạo bí mật có vợ con ở tuổi 40
Minh Đạo bí mật có vợ con ở tuổi 40. Ảnh theo Zing.

Minh Đạo - nam diễn viên thần tượng xứ Đài nức tiếng một thời đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và những người yêu mến trước thông tin có con với Vương Đình Huyên (sinh năm 1982, từng là thành viên nhóm nhạc KISS nổi tiếng một thời tại Đài Loan) - bạn gái tin đồn của anh ở tuổi 40. Trước đó, cả hai từng bị chụp được khoảnh khắc tình tứ trên phố vào năm 2017.

Được biết, Minh Đạo từng là nam diễn viên thần tượng nổi tiếng nhất Đài Loan, thậm chí châu Á với một loạt những tác phẩm vang danh như Hoàng tử ếch, Anh Dã 3+1, Phép màu, Cổ tích chuyện tình, Mỹ nhân thiên hạ...

Chuyện đời tư của Minh Đạo luôn là ẩn số với truyền thông. Cuộc sống của anh trong nhiều năm trở lại đây rất kín đáo sau biến cố anh trai của nam diễn viên vì túng quẫn mà ra tay giết hại cả nhà đầu tháng 1 vừa qua.

Khoảnh khắc tình tức giữa Minh Đạo và bạn gái tin đồn Vương Đình Huyên. Ảnh theo Zing.

Ngày 10/6, theo truyền thông Đài Loan đưa tin, mới đây, Minh Đạo đã đưa người thân và Vương Đình Huyên đi dã ngoại ở công viên Dương Minh Sơn. Truyền thông còn phát hiện tay trái của cô đã đeo nhẫn ở ngón áp út. Không chỉ vậy, Minh Đạo còn bế theo một em bé lạ mặt. Phóng viên săn ảnh cho hay nam diễn viên tỏ ra rất yêu thương đứa bé. Anh không ngừng ôm hôn, đùa nghịch tựa như người cha đối với con.

Chính vì vậy, báo chí Trung Quốc đã đặt nghi vấn nam diễn viên này có khả năng đã bí mật cưới vợ và sinh con. Ngay khi những nghi vấn này rộ lên, quản lý của Minh Đạo đã không giấu giếm, lập tức lên tiếng và cho biết nam diễn viên đã bí mật cưới vợ vào năm 2019. Con đầu lòng của nam nghệ sĩ hiện được một tháng tuổi.

Thông tin này đã được cộng đồng mạng quan tâm và nhiều lời chúc mừng có cánh đã được gửi đến nam diễn viên xứ Đài, thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và trở thành bão mạng thời gian vừa qua.

Nguồn http://doisongplus.vn/dien-vien-minh-dao-bi-mat-co-vo-con-o-tuoi-40-95326-13.html

Diễn viên Minh Đạo bí mật có vợ con ở tuổi 40 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment