Saturday, October 3, 2020

Cô gái gào khóc thảm thiết khi hay tin daddy bị HIV

Xã hội phát triển đi lên thế nhưng 1 số thành phần nhỏ trong đó lại buông thả với lối sông lệch lạc ” sugar baby – sugar daddy” và rồi phải nhận một cái kết không ai dám nghĩ tới.

Với nhiều người, mối quan hệ “sugar baby – sugar daddy” là lựa chọn an toàn khi vừa muốn giải tỏa ham muốn tình dục vừa có tiền trang trải cuộc sống xa hoa. Thế nhưng những câu chuyện về “sugar baby – sugar daddy” không chỉ dừng lại ở việc giải tỏa cảm giác đó, hệ lụy của việc làm này đôi khi khiến nhiều người phải hối hận.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc bất ngờ xuất hiện 1 đoạn clip quay lại cảnh cô gái trần truồng, chỉ ôm 1 chiếc khăn mỏng được cho là trong nhà nghỉ ngồi khóc lóc sau khi “ân ái” xong thu hút sự chú ý của nhiều người.

Câu chuyện “sugar baby – sugar daddy” và những hệ lụy của nó lại được dân mạng một phen xôn xao bàn luận.

Theo đó, cô gái này đã có 1 “cuộc vui” với 1 người đàn ông là daddy trong 1 nhà nghỉ. Sau khi cả 2 “hành sự” xong, daddy của cô gái bất ngờ “thú nhận” rằng bản thân mình bị nhiễm HIV/AIDS khiến cô gái hoang mang cực độ.

Cô gái vụt dậy từ giường xuống phòng ôm theo chiếc khăn mỏng, vừa khóc vừa xác nhận với daddy thực hư về việc người này có nhiễm AIDS hay không?

Khi daddy của cô gái thừa nhận rằng anh ta mắc AIDS, cô gái chỉ biết gào khóc “Tại sao lại là tôi? Sao ông lại tìm tôi khi biết rõ bản thân mình đang mắc AIDS?”

Cô gái gào khóc thảm thiết khi hay tin daddy bị HIV

Cô gái ôm khăn gào góc thảm thiết

Ngay lập tức, đoạn clip này thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết đều chỉ trích người đàn ông vì đã biết rõ mình mắc AIDS, lại cố tình quan hệ với cô gái mà không sử dụng biện pháp an toàn nào.

Thậm chí còn quay clip, đăng tải lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến đời tư của cô gái. Đồng thời cũng phê phán lối sống buông thả của cô gái.

Cô gái gào khóc thảm thiết khi hay tin daddy bị HIV Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment