Friday, October 9, 2020

Nữ streamer bị “bóc phốt” lừa đảo gần 20 gã đàn ông, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Với lý do đang muốn kết hôn và sinh con, nữ streamer đã lừa đảo hàng chục fan nam đang muốn tìm vợ tương lai trên nền tảng hẹn hò nổi tiếng tại Đài Loan.

Trong những năm gần đây, ngành livestream đã trở nên rất thịnh hành và cũng vì vậy không ít người lợi dụng các nền tảng stream để trở nên giàu có, nổi tiếng hơn. Thậm chí là cả lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của người khác.

Nữ streamer bị “bóc phốt” lừa đảo gần 20 gã đàn ông, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nữ streamer Phàm Phàm – nhân vật chính của câu chuyện

Mới đây, fan nam có tên là Tiểu Khải đã lên tiếng tố cáo nữ streamer của nền tảng hẹn hò True Love lừa đảo mình và gần 20 người đàn ông khác.

Nữ streamer bị tố cáo có nghệ danh là Phàm Phàm – là hot streamer trên nền tảng hẹn hò True Love đang rất thịnh hành tại Đài Loan. Cô nàng thu hút đông đảo fan nam nhờ bộ “ngực khủng” cùng với tài ăn nói rất được lòng người của mình.

Nữ streamer bị “bóc phốt” lừa đảo gần 20 gã đàn ông, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Cụ thể là anh chàng fan nam này vì đã đến tuổi kết hôn nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một đối tượng thích hợp nên đã tìm đến nền tảng True Love và anh đã gặp được nữ streamer này. Cảm động trước những câu chuyện “đáng thương” của cô nàng, anh chàng tự coi mình là người yêu của nữ streamer và bắt đầu donate rất nhiều tiền để giúp đỡ cô.

Đỉnh điểm là gần đây, Phàm Phàm đã yêu cầu Tiểu Khải mua ảnh khỏa thân của mình với mức giá 170 triệu đồng vì bị công ty bắt buộc cô phải làm như thế. Do đã dốc hết tiền cho nữ streamer nên anh chàng chẳng còn cách nào khác ngoài ngồi nhìn “người yêu” giận dỗi, trách móc mình.

Sau đó không lâu, anh chàng bỗng nhiên nhận được tin nhắn từ người lạ tố cáo rằng cô “người yêu” của Tiểu Khải chính là kẻ lừa đảo. Nhờ vậy mà anh chàng mới biết được mình chỉ là một trong gần 20 “máy ATM” của Phàm Phàm.

Linh Ngọc Đàm – “Bà trùm” phát ngôn vạ miệng khiến cộng đồng nhiều lần “dậy sóng”Diễn viên Trần Hách bị cấp dưới to tiếng quát mắng, rốt cuộc ai lại cả gan đến vậy? Vô tư livestream cảnh đi ngủ, nữ streamer “hoảng hồn” khi phát hiện nhiều tiếng động lạ.

Khi phát hiện mình bị lừa đảo, cả hai người rất tức giận và đã nhanh chóng tố cáo cô gái với hy vọng không ai bị lừa đảo giống mình. Sau đó, họ đã phát hiện rằng nữ streamer dường như đã sao chép và dán kịch bản có sẵn nhằm lừa đảo những fan nam “nhẹ dạ cả tin”. Thậm chí, họ còn nghi ngờ rằng có phải sau lưng cô nàng là cả một đường dây lừa đảo?

Hiện chưa có thống kê cụ thể, nhưng ước tính số tiền mà nữ streamer này đã chiếm đoạt lên đến hàng chục tỷ đồng.

Nữ streamer bị “bóc phốt” lừa đảo gần 20 gã đàn ông, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Những đoạn tin nhắn được nữ streamer sao chép và dán với nội dung y hệt nhằm bịa chuyện bị ép rao bán ảnh khỏa thân để lừa tiền fan

Ngay sau đó “True Love scam” đã trở thành từ khóa lên top thịnh hành tại Đài Loan. Trước vụ lừa đảo có quy mô và tính toán kỹ lưỡng như vậy, chắc chắn cô nàng streamer Phàm Phàm sẽ phải chịu mức án phạt nặng nề về hành vi của mình.

Hiện cô nàng đã khóa tất cả trang mạng xã hội của mình. Cả cô và ban quản lý nền tảng True Love vẫn chưa lên tiếng trước sự việc trên.

Nữ streamer bị “bóc phốt” lừa đảo gần 20 gã đàn ông, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment