Friday, October 9, 2020

Sugar baby bỏ chồng bỏ con đi cặp bồ với ông già Hàn Quốc, chồng đến tận cơ quan để “xử lý”

Người đàn ông tìm đến nơi làm việc của cô gái (được cho là vợ) rồi túm tóc lôi cô này xềnh xệch ra ngoài, mắng chửi thậm tệ vì cho rằng cô đã ngoại tình. Sự việc khiến nhiều người xung quanh tập trung theo dõi.

Sáng nay 9/10, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông túm tóc lôi xềnh xệch một cô gái tại hành lang nơi làm việc, hô hoán cho rằng cô này là vợ nhưng lại ngoại tình cùng người khác.

Được biết, sự việc xảy ra tại phường Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Clip: Người đàn ông túm tóc lôi xềnh xệch cô gái giữa hành lang nơi làm việc (Nguồn: FB)

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông trung niên cùng nhóm người đến nơi làm việc của cô gái (được cho là vợ) rồi túm tóc cô này lôi từ văn phòng ra hành lang. Mặc cho cô gái nằm bệt sõng soài dưới đất người đàn ông vẫn cầm tóc vợ để lôi đi xềnh xệch, vừa đi vừa hô hoán lớn tiếng cho rằng vợ đã ngoại tình với… sếp người nước ngoài.

“Mọi người ơi đây là *** ***, bỏ nhà bỏ cửa đi theo thằng người Hàn Quốc này” – người đàn ông vừa nói vừa vén tóc vợ để camera quay thẳng vào mặt.

Sau đó, người đàn ông cũng chỉ tay thẳng vào mặt vợ dọa nạt, yêu cầu phải về xin lỗi gia đình mình: “Mày biết điều thì về xin lỗi nhà tao”.

Về phần mình, cô gái bị đánh không hề lên tiếng lời nào mà chỉ giơ tay giữ tóc và bám lấy tay 1 người phụ nữ (được cho là đồng nghiệp) để cầu cứu. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người trong công ty, có một số người vào can ngăn nhưng người đàn ông không chịu buông tay khỏi tóc vợ mình.

Sugar baby bỏ chồng bỏ con đi cặp bồ với ông già Hàn Quốc, chồng đến tận cơ quan để “xử lý”

Người đàn ông túm tóc vợ lôi từ văn phòng ra hành lang (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Dù chưa rõ thực hư sự việc, tuy nhiên số đông đều phản đối hành vi bạo lực của người đàn ông, cho rằng anh này nên có cách hành xử bình tĩnh hơn để không gây ảnh hưởng đến người khác.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

– “Cô kia chẳng lên tiếng nên chẳng rõ sự tình thế nào, nhưng anh này bạo hành phụ nữ vậy là không được rồi”.

– “Chuyện gia đình về nhà giải quyết, chỗ văn phòng làm việc của người ta lại đi đánh vợ thế này, chẳng ra làm sao”.

– “Nếu chị vợ kia ngoại tình thật thì ông chồng tức là phải, nhưng làm gì thì làm đừng động chân động tay, gây rối nơi làm việc như thế”.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Sugar baby bỏ chồng bỏ con đi cặp bồ với ông già Hàn Quốc, chồng đến tận cơ quan để “xử lý” Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment