Thursday, October 8, 2020

Quảng Ninh: Bắt giữ tú ông chuyên tổ chức “sét tour” giá hàng chục triệu đồng trên du thuyền 5 sao ở vịnh Hạ Long

Phạm Đức Hùng vừa bị cơ quan công an bắt giữ về tội Môi giới mại dâm với cáo buộc tú ông này cầm đầu đường dây mại dâm trên biển.

Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) mới đây cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố Phạm Đức Hùng (30 tuổi, quê Quảng Ninh) về tội Môi giới mại dâm với cáo buộc cầm đầu.

Giúp sức cho Hùng là Trần Văn Giang (32 tuổi) và Hoàng Ngọc Hải (21 tuổi, cùng quê Quảng Ninh) cũng bị cơ quan điều tra khởi tố điều tra vai trò đồng phạm.

Theo tài liệu điều tra cho biết manh mối về đường dây mại dâm trên biển được trinh sát nắm bắt từ nhiều tháng trước. Sau khi thu thập thông tin Hùng đã lọt vào tầm ngắm.

Quảng Ninh: Bắt giữ tú ông chuyên tổ chức “sét tour” giá hàng chục triệu đồng trên du thuyền 5 sao ở vịnh Hạ Long

Cận cảnh căn phòng bên trong du thuyền 5 sao. (Ảnh H.L).

“Trước đây Hùng tham gia môi giới mại dâm nên có nhiều mối quan hệ xã hội. Sau đó, bị can thiết lập đường dây riêng”, nguồn tin từ cơ quan điều tra cho hay.

Theo lý lịch, Hùng chưa có tiền án, tiền sự. Tú ông này với vỏ bọc là một chủ quán cà phê. Hùng thường xuất hiện với vẻ ngoài bình thường, không gây ồn ào ở địa phương.

Hùng khai khi nhiều khách có nhu cầu muốn tham gia sex tour cùng chân dài trên du thuyền, anh ta lập tức đồng ý. Bị can nghĩ rằng việc tổ chức bán dâm trên biển sẽ không bị phát hiện.

Theo cảnh sát, Hùng yêu cầu khách làng chơi phải trả trước tiền mặt hoặc chuyển khoản 8-10 triệu đồng cho mỗi tour. Bị can chi cho các cô gái 1,2 triệu đồng. Phí thuê phòng trên du thuyền do khách tự trả cho chủ tàu.

Người mua dâm cũng có thể thuê riêng du thuyền để mây mưa với chân dài. Tuy nhiên, mức giá chi cho việc này cao gấp nhiều lần so với thuê phòng.

Quảng Ninh: Bắt giữ tú ông chuyên tổ chức “sét tour” giá hàng chục triệu đồng trên du thuyền 5 sao ở vịnh Hạ Long

Chân dung tú ông cầm đầu đường dây mại dâm trên biển.

Đầu tháng 9, trinh sát phát hiện 3 người đàn ông đến gặp Hùng để thỏa thuận đi tour với gái bán dâm. Họ chọn điểm hẹn là một du thuyền 5 sao, thường chở khách du lịch trên vịnh Hạ Long trong 24 giờ.

Sau khi thỏa thuận, Hùng thu hơn 1.000 USD của 3 vị khách rồi điều gần chục cô gái đến để người mua dâm chọn. Nhắm được 3 chân dài có nhan sắc trong độ tuổi 18-22, nhóm khách dẫn họ lên thuyền.

Du thuyền với 50 phòng nghỉ, có bể bơi, quán bar và karaoke nên trinh sát mất nhiều thời gian để xác định nơi phá án.

Tối 7/9, gần 30 cảnh sát thuộc nhiều lực lượng đồng loạt kiểm tra hành chính du thuyền. Tại tầng 3 của con tàu, lực lượng chức năng bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Từ lời khai của người liên quan, một tổ công tác bắt Phạm Đức Hùng khi anh ta ăn tối tại nhà hàng ở TP Hạ Long.

Mở rộng điều tra, C02 tiếp tục phát hiện 3 cô gái khác đang bán dâm cho khách tại ngôi nhà Hùng thuê ở phường Bãi Cháy.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an Quảng Ninh tiếp tục mở rộng điều tra.

Quảng Ninh: Bắt giữ tú ông chuyên tổ chức “sét tour” giá hàng chục triệu đồng trên du thuyền 5 sao ở vịnh Hạ Long Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment