Thursday, October 8, 2020

Thủ đoạn để tú ông ngồi nhà vẫn điều gái phục vụ séc tour du thuyền hạng sang ở Quảng Ninh

Hùng khai yêu cầu khách làng chơi phải trả trước tiền mặt hoặc chuyển khoản 8 -10 triệu đồng cho mỗi tour. Trong đó, Hùng chi cho các cô gái bán dâm 1,2 triệu đồng, phí thuê phòng trên du thuyền do khách tự trả.

Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố Phạm Đức Hùng (30 tuổi, quê Quảng Ninh) về tội Môi giới mại dâm với cáo buộc cầm đầu. Các bị can Trần Văn Giang (32 tuổi) và Hoàng Ngọc Hải (21 tuổi, cùng quê Quảng Ninh) cũng bị khởi tố để điều tra với vai trò đồng phạm giúp sức cho Hùng.

Thủ đoạn để tú ông ngồi nhà vẫn điều gái phục vụ séc tour du thuyền hạng sang ở Quảng Ninh

“Tú ông” tạo vỏ bọc là chủ quán cà phê

Cán bộ của Cục C02 nhận xét, do vụ mua bán dâm diễn ra ở du thuyền lênh đênh trên biển nên cơ quan điều tra gặp không ít khó khăn khi đánh án.

Cơ quan điều tra cho hay, manh mối về đường dây mại dâm trên biển được trinh sát nắm bắt từ nhiều tháng trước. Sau khi thu thập thông tin, Cục Cảnh sát hình sự đã đưa Hùng vào tầm ngắm. “Trước đây Hùng tham gia môi giới mại dâm nên có nhiều mối quan hệ xã hội. Sau đó, bị can thiết lập đường dây riêng”, cơ quan điều tra cho hay.

Theo hồ sơ lý lịch, Hùng chưa có tiền án, tiền sự. Gã trai tạo vỏ bọc là một chủ quán cà phê. Hàng ngày, Hùng sinh hoạt bình thường, không gây ồn ào ở địa phương.

Hùng thuê ngôi nhà 3 tầng ở phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, gần nơi anh ta sinh sống. Trước căn nhà này, tú ông treo biển Cà phê 669. Trong nhà, anh ta nuôi khoảng 15 gái bán dâm ở độ tuổi 18-28.

Thủ đoạn để tú ông ngồi nhà vẫn điều gái phục vụ séc tour du thuyền hạng sang ở Quảng Ninh

Một căn phòng trên du thuyền cảnh sát ập vào bắt quả tang mua bán dâm.

Hùng in tờ rơi hoặc card visit để tuyển nữ nhân viên phục vụ cho quán cà phê. Tuy nhiên, khi họ đến xin việc, Hùng đề nghị các cô gái bán dâm tại quán với giá 500.000 đồng mỗi lượt. Hùng điều Giang và Hải trông giữ, cấm các nữ nhân viên ra ngoài hoặc đến nơi khác làm việc. Hai người này cũng quản lý việc thu tiền của khách mua dâm và điều hành việc bán dâm.

Hùng khai với cảnh sát, khi nhiều khách có nhu cầu muốn tham gia sex tour cùng chân dài trên du thuyền, anh ta lập tức đồng ý. “Tú ông” này nghĩ rằng việc tổ chức bán dâm trên biển sẽ an toàn, không bị phát hiện.

Khách mua dâm chi hàng nghìn USD để được chân dài phục vụ trên du thuyền

Theo cảnh sát, Hùng yêu cầu khách làng chơi phải trả trước tiền mặt hoặc chuyển khoản 8 -10 triệu đồng cho mỗi tour. Trong đó, Hùng chi cho các cô gái 1,2 triệu đồng, phí thuê phòng trên du thuyền do khách tự trả cho chủ tàu. Người mua dâm cũng có thể thuê riêng du thuyền để mây mưa với chân dài. Tuy nhiên, mức giá chi cho việc này cao gấp nhiều lần so với thuê phòng.

Thủ đoạn để tú ông ngồi nhà vẫn điều gái phục vụ séc tour du thuyền hạng sang ở Quảng Ninh

Đầu tháng 9/2020, các trinh sát phát hiện 3 người đàn ông đến gặp Hùng để thỏa thuận đi tour với gái bán dâm. Họ chọn điểm hẹn là một du thuyền 5 sao, thường chở khách du lịch trên vịnh Hạ Long trong 24 giờ.

Sau khi thỏa thuận, Hùng thu hơn 1.000 USD của 3 vị khách rồi điều gần chục cô gái đến để người mua dâm chọn. Khi nhắm được 3 chân dài có nhan sắc trong độ tuổi 18-22, nhóm khách dẫn họ lên thuyền.

Kế hoạch phá đường dây mại dâm trên biển được lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự chỉ đạo, có sự phối hợp với Thủy đoàn của Cục CSGT và Công an tỉnh Quảng Ninh. Chiếc du thuyền với 50 phòng nghỉ, có bể bơi, quán bar và karaoke nên trinh sát mất nhiều thời gian để xác định nơi phá án.

Tối 7/9, gần 30 cảnh sát thuộc nhiều lực lượng đồng loạt kiểm tra hành chính du thuyền. Tại tầng 3 của con tàu, lực lượng chức năng bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Từ lời khai của người liên quan, một tổ công tác bắt Phạm Đức Hùng khi anh ta ăn tối tại nhà hàng ở TP. Hạ Long. Mở rộng điều tra, Cục Cảnh sát hình sự tiếp tục phát hiện 3 cô gái khác đang bán dâm cho khách tại ngôi nhà Hùng thuê ở phường Bãi Cháy.

Đây là lần đầu Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an triệt phá đường dây mại dâm hoạt động trên du thuyền.

Hiện, vụ án đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an Quảng Ninh tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Pháp luật Bạn đọc

Thủ đoạn để tú ông ngồi nhà vẫn điều gái phục vụ séc tour du thuyền hạng sang ở Quảng Ninh Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment