Tuesday, September 17, 2019

Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: “Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha”

Với một người có cá tính thẳng như Ngọc Trinh thì cô chẳng e ngại gì vấn đề đáp trả những ý kiến đang cố tình chê bai mình.

Có lẽ Ngọc Trinh cũng đọc được hết những ý kiến trái chiều từ người trong nghề nên mới có phản hồi như thế này.

Những ngày qua, cái tên Ngọc Trinh tại sự kiện LHP Cannes 2019 vẫn dày đặc trên khắp các diễn đàn. Bởi lẽ, chiếc váy khoe da thịt của người đẹp đã làm “nóng mắt” mọi người và ngay cả nghệ sĩ trong làng giải trí cũng bày tỏ sự khó chịu.
Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: “Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha”
Đỉnh điểm nhất là Vũ Thu Phương, cô khẳng định: “Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới 1 sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là nhục quốc tể, nhục dân tộc, nhục ngành nghề bạn đang đại diện! Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này”.
Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: “Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha” 1
Sau hai ngày im lặng thì mới đây nhất, Ngọc Trinh đã có những lời ẩn ý: “Còn chừng 1,2 ngày nữa là hết rồi. Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha nha”. Đồng thời, cô còn chẳng e ngại “trêu ngươi”: “Chị ơi, chị xạo vừa thôi, chị chừa cho em xạo với”.
Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: “Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha” 2

Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: “Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha” 3
Trước đó, khi đọc được những dòng chữ của Vũ Thu Phương, Khắc Tiệp cũng lên tiếng bênh vực: “Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn luôn vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày. Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa 1 lần đóng vai phụ 1 giây rồi tung hô tự hào về thành tích ảo. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5% -10% người có phim mới đến Cannes còn 90-95% là khách mời đến dự ra mắt phim. Chào em và chúc em sống tốt”.
Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: “Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha” 4

Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: “Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha” 5
Ngọc Trinh đã có sự chuẩn bị tinh thần trước cho buổi LHP Cannes 2019 này vì thế cô khá bình tĩnh, không muốn tranh cãi với mọi ý kiến. Tuy nhiên, có lẽ vì lời chỉ trích khá nặng nề của Vũ Thu Phương khiến cho cuộc tranh cãi này kéo dài và đến nay chưa kết thúc.

Ảnh: Tổng hợp

Theo yan.thethaovanhoa.vn

Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: “Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha” Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment