Monday, September 2, 2019

U50 Giáng My khoe hình thể gợi cảm với bikini táo bạo

Hoa hậu Giáng My khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài trẻ trung cùng thân hình gợi cảm dù đã 48 tuổi.
U50 Giáng My khoe hình thể gợi cảm với bikini táo bạo 1
Những ngày qua, Hoa hậu Giáng My đã có chuyến công tác, kết hợp nghỉ dưỡng tại CH Palau, một đảo quốc nằm ở phía Tây Bắc Thái Bình Dương, cách Philippines khoảng 800km về phía Đông.
U50 Giáng My khoe hình thể gợi cảm với bikini táo bạo 2
Lần công tác này của cô cũng trùng vào dịp nghỉ lễ, vì vậy, Giáng My đã tranh thủ tận hưởng những chuyến đi vui chơi tại đây. Hoa hậu đền Hùng đã đi thăm quan phong cảnh và trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của quốc đảo thiên đường này.
U50 Giáng My khoe hình thể gợi cảm với bikini táo bạo 3
Tại Palau, nàng hậu thích thú trải nghiệm phương pháp dưỡng da bằng bùn sữa trắng giữa thiên nhiên. Dù đã U50 nhưng Giáng My không ngại diện trang phục bikini được xẻ ngực táo bạo.
U50 Giáng My khoe hình thể gợi cảm với bikini táo bạo 4
Cô khiến nhiều người bất ngờ bởi thân hình gợi cảm như thiếu nữ đôi mươi. Trên trang cá nhân, cư dân mạng, bạn bè cũng dành nhiều lời khen cho Giáng My.
U50 Giáng My khoe hình thể gợi cảm với bikini táo bạo 5
Chia sẻ về bí quyết làm đẹp, Giáng My cho biết điều quan trọng nhất là bản thân phải biết chọn cho mình mỗi ngày một niềm vui, sống lạc quan và hạnh phúc.
U50 Giáng My khoe hình thể gợi cảm với bikini táo bạo 6
“Cỗ máy thời gian không dừng lại để chờ đợi một ai. Vì vậy, đừng để một giây phút nào trong cuộc đời bạn uổng phí. Hãy là ánh sáng của cuộc đời bạn, dù ngoài kia mây đen bao phủ”, cô chia sẻ.
U50 Giáng My khoe hình thể gợi cảm với bikini táo bạo 7
Bên cạnh đó, việc chọn lựa trang phục phù hợp, khéo léo cũng giúp người đẹp “ăn gian tuổi”. Theo cô, phụ nữ tuổi trung niên nên biết cách sử dụng mỹ phẩm đúng cách, vừa đủ… để chăm sóc sắc đẹp được tốt nhất.

Theo Vietnamnet

U50 Giáng My khoe hình thể gợi cảm với bikini táo bạo Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment