Wednesday, December 11, 2019

Vợ chồng Đông Nhi hôn nhau dưới hồ bơi

MV 'Yêu là cưới'

Khách mời đám cưới toàn là những gương mặt nổi tiếng trong showbiz. Họ vừa nâng ly vừa quậy hết cỡ bên bể bơi trên nền nhạc sôi động. Trong khi vợ chồng Hari Won - Trấn Thành, diễn viên hài Anh Đức, ca sĩ Khắc Việt... đã thay đồ thoái mái để nhảy múa thì diễn viên hài Việt Hương vẫn mặc nguyên bộ váy đuôi cá đính kim sa bó sát và "quẩy" tưng bừng. Nhiều nghệ sĩ bị ném xuống hồ, trong đó có Trương Quỳnh Anh, Trấn Thành, Diệu Nhi... Cô dâu chú rể cũng không được tha. Thấy Đông Nhi ướt nhẹp, Trấn Thành còn bế cô lên rồi lại ném xuống nước. Dưới hồ bơi chật ních người, Đông Nhi và Đông Cao Thắng vẫn tìm thấy "nửa kia". Họ dành cho nhau nụ hôn nồng cháy. Ngoài những hình ảnh được ghi lại trong đám cưới, một số phân đoạn của MV Yêu là cưới được thực hiện ở Phú Quốc ngay sau ngày vui của cả hai.
Vợ chồng Đông Nhi hôn nhau dưới hồ bơi
Vợ chồng Đông Nhi - Cao Thắng hôn nhau dưới hồ bơi.

Yêu là cưới tóm tắt chặng đường yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Lời bài hát như lời chuyện trò của hai nhân vật chính. Nàng không thể quên lần đầu gặp gỡ, bị ấn tượng bởi vẻ đẹp trai của chàng nhưng ngại ngần không dám nói ra. Nam ca sĩ thì nhớ mãi lần đầu hẹn hò, chàng thấy nàng thật xinh chỉ biết lặng thinh ngắm nhìn. Sau 10 năm yêu nhau, họ đi đến cái kết hạnh phúc bằng đám cưới lãng mạn diễn ra ở biển với sự tham gia của rất nhiều bạn bè thân thiết.

Đông Nhi từng mơ ước tới một đám cưới lãng mạn trên bờ biển và Ông Cao Thắng đã hiện thực hoá điều đó vào hôm 9/11 tại Phú Quốc. Ngày vui của cặp đôi có nhiều khoảnh khắc xúc động. Cả hai không kìm được nước mắt khi nói lời thề nguyền và ôm bố mẹ.
Vợ chồng Đông Nhi hôn nhau dưới hồ bơi
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau đám cưới.

Sau đám cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng như hình với bóng. Nữ ca sĩ sẵn sàng vào bếp lúc đêm khuya để nấu ăn và chờ chồng đi họp về ăn cùng. Trên trang cá nhân, cặp đôi còn thỉnh thoảng chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Vợ chồng Đông Nhi hôn nhau dưới hồ bơi Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment