Sunday, January 12, 2020

Nhường nàng 'lên đỉnh' trước, lợi cả hai

Có một cách để cả hai đều cảm thấy thỏa mãn trong cuộc "mây mưa", đó là người đàn ông để cho bạn tình "về đích" trước.

Nhường nàng 'lên đỉnh' trước, lợi cả hai
Đối với nhiều phụ nữ, "lên đỉnh" là một mục tiêu khó khăn. Để giải quyết tình trạng này, các chuyên gia đưa ra một số lời khuyên cho các đôi tình nhân, đặc biệt là nam giới để giúp nàng mãn nguyện.

Ưu tiên phụ nữ "về đích" trước

Trong từng hành động, cần quan tâm để ý đến họ, làm tốt nguyên tắc cơ bản là đưa họ đến cao trào trước. Điều này sẽ không chỉ đảm bảo rằng phụ nữ có thể trải nghiệm được cực khoái nhiều hơn, mà còn giúp những người đàn ông bị rối loạn cương dương được kích thích tối đa. Các chuyên gia tình dục học cho biết, phụ nữ đạt được cực khoái trước sẽ được tiếp thêm nhiều sinh lực, làm cơ thể hăng hái hơn là những người đạt cực khoái sau.

Tận dụng triệt để các kiểu kích thích

Nhiều cặp cho rằng vợ không đạt cực khoái là do chồng xuất tinh sớm, nhưng không phải. Việc đơn thuần kéo dài thời lượng "giao ban" sẽ không tự động làm cho phụ nữ đạt cực khoái. Tuy nhiên, việc sử dụng các động tác vuốt ve bằng tay hoặc miệng sẽ khiến hai vùng nhạy cảm nhất là âm vật và điểm G của phụ nữ được kích thích đầy đủ, giúp "lên đỉnh" dễ dàng hơn.

Đối với phụ nữ, thủ dâm vừa phải cũng là một cách diễn tập tốt, tuy nhiên nên thực hiện một cách nhẹ nhàng, liều lượng phải chăng.

Đừng quên trí tưởng tượng

Khi phụ nữ mới chỉ đạt được một phần cực khoái, dường như khoảng cách đến với "đỉnh" rất gần. Nếu không "lên đến nơi", họ sẽ cảm thấy bứt rứt, thậm chí là đau khổ. Trong thực tế, nếu để tư tưởng thả lỏng một chút, kết hợp với tưởng tượng về một số hoạt động tình dục, cùng với sự nhịp nhàng của cơ bắp, chị em sẽ giải phóng nhanh chóng sự căng thẳng, và cực khoái sẽ đến một cách tự nhiên.

Liên tục thay đổi tư thế 

Cảm giác cực khoái diễn ra rất ngắn nhưng có thể khiến cho cơ quan sinh dục và toàn cơ thể được thăng hoa hàng chục phút hoặc nhiều giờ. Do đó, đàn ông nên ôm ấp, vuốt ve đầy đủ trước và sau khi "yêu" cùng những tư thế độc đáo, như thế mới có thể đánh thức toàn cơ thể phụ nữ.

Bồi dưỡng năng lực cảm thụ tình dục

Một người vợ phàn nàn: "Tôi thích cảm giác được âu yếm, vuốt ve nên thường dựa vào cánh tay của chồng như một đứa bé. Nhưng anh lại hiểu sai ý của tôi, nghĩ rằng tôi muốn, và hành sự ngay lập tức. Tôi cảm thấy buồn vì chồng chưa lắng nghe mình”.

(Theo Đỗ Yến // Datviet Online // Sina)

Nhường nàng 'lên đỉnh' trước, lợi cả hai Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment