Saturday, February 22, 2020

Phong Nha-Kẻ Bàng tiếp tục được chọn là điểm đến hàng đầu tại Việt Nam

Chỉ đứng sau chương trình du lịch ẩm thực (Food tour) tại Việt Nam và Hội An, Phong Nha-Kẻ Bàng đã vượt lên trên các điểm đến du lịch hấp dẫn lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Hạ Long, TP.HCM...

Phong Nha-Kẻ Bàng tiếp tục được chọn là điểm đến hàng đầu tại Việt Nam
Công viên Ozo Treetop Park – một sản phẩm du lịch mới được đưa vào sử dụng tại Phong Nha-Kẻ Bàng. (Ảnh: Mạnh Thành/TTXVN)

Tạp chí Lonely Planet – tạp chí du lịch hàng đầu thế giới đã xếp Phong Nha-Kẻ Bàng tiếp tục là một trong những điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam năm 2019.

Chỉ đứng sau chương trình du lịch ẩm thực (Food tour) tại Việt Nam và Hội An, Phong Nha-Kẻ Bàng đã vượt lên trên các điểm đến du lịch hấp dẫn lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Hạ Long, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Phú Quốc, Sa Pa, Đà Lạt…

Theo tạp chí Lonely Planet, Phong Nha-Kẻ Bàng là một trong những công viên quốc gia ngoạn mục nhất của Việt Nam.

Trên mặt đất, những ngọn đồi nhấp nhô trong rừng nhiệt đới xanh tươi và những dòng sông chảy qua khe núi kỳ vĩ. Đi xuống lòng đất, vào trong hệ thống hang động và những dòng sông ngầm càng có thêm những bằng chứng để khẳng định rằng khu vực này nên là một phần của bất kỳ hành trình nào của Việt Nam.

May mắn, du khách có thể có thể trải nghiệm những kiệt tác của hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới, dễ dàng tiếp cận hơn là các trò chơi zipline, chèo thuyền kayak tại Hang Tối hay khám phá vẻ đẹp thanh khiết của Động Thiên Đường.

Cũng theo bảng xếp hạng của tạp chí Lonely Planet, lần đầu tiên chương trình du lịch ẩm thực (Food tour) lên ngôi đầu trong những trải nghiệm tại Việt Nam.

Đây là cơ hội và hướng phát triển thuận lợi cho các dịch vụ du lịch ẩm thực tại Quảng Bình, nơi có nguồn hải sản, thực phẩm rất phong phú, tươi ngon và có truyền thống về văn hoá ẩm thực.

Cùng với chiến dịch quảng bá trên Google và YouTube tại các tỉnh miền Trung do Sở Du lịch Quảng Bình làm đại diện ký kết và đầu mối triển khai trong thời gian qua, Quảng Bình tiếp tục khẳng định vị thế của Điểm Đến du lịch hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam và khu vực.

Phong Nha-Kẻ Bàng tiếp tục được chọn là điểm đến hàng đầu tại Việt Nam Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment