Saturday, April 4, 2020

Bí quyết làm tóc mọc ngay lập tức chỉ với 1 lần dùng duy nhất!

Theo chuyên gia da liễu, trung bình mỗi ngày tóc sẽ rụng khoảng 30-60 sợi và sẽ có ngần ấy sợi tóc mọc lại. Tuy nhiên, đối với những tình trạng da đầu rụng trên 60 – 100 sợi mỗi ngày có nguy cơ dẫn đến tình trạng rụng tóc, hói đầu. Điều này khiến nhiều người phải lo lắng vì không tìm được biện pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu tình trạng rụng tóc, giúp mọc tóc lại.

Bí quyết làm tóc mọc ngay lập tức chỉ với 1 lần dùng duy nhất!
Hiện nay, có nhiều người đàn ông bị chứng hói đầu ngay từ độ tuổi 30. Điều này chủ yếu do thay đổi nội tiết tố, căng thẳng và chế độ ăn uống không đúng cách. Trong bài viết này bạn có thể tham khảo phương pháp tại nhà đơn giản nhưng rất hữu ích giúp bạn kích thích mọc tóc, giúp tóc phát triển nhanh chóng ngay tại nhà. Biện pháp này sẽ có hiệu quả ngay lần đầu tiên khi bạn sử dụng đấy!

Thành phần: Hành tây và tỏi

Chúng ta thường sử dụng hành tây trong nấu ăn hằng ngày nhưng ngoài công dụng đó, hành tây còn là một liệu pháp tự nhiên kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc rất hiệu quả.

Lưu huỳnh có trong củ hành tây chưa collagen là một yếu tố rất quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của tóc. Chính vì thế hành tây chứa hàm lượng lưu huỳnh cao sẽ giúp tóc khỏe mạnh và ngăn ngừa các tế bào tóc bị phá vỡ. Tỏi và hành tây đều chứa hàm lượng lưu huỳnh cao và có khả năng thúc đẩy mọc tóc. Chính vì thế bạn có thể sử dụng nó để ngăn ngừa tóc rụng, kích thích tóc mọc trở lại ngay từ bây giờ.

Cách làm:

– Ép một củ hành tây lấy nước. Sau đó, ủ lên tóc từ 15 – 40 phút và gội lại bằng dầu gội cho hết mùi hôi của hành tây.
- Bạn có thể dùng vài nhánh tỏi ép lấy nước thêm một vài giọt dầu dừa (tùy tóc dày mỏng, nhưng không nên cho quá nhiều khiến tóc bết dính, lỗ chân lông bị bí sinh gàu nhé). Đun sôi hỗn hợp này trong 2-3 phút, để nguội sau đó dùng hỗn hợp này massage nhẹ nhàng lên da đầu. Lặp lại ít nhất từ 2-3 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.

Bí quyết làm tóc mọc ngay lập tức chỉ với 1 lần dùng duy nhất! Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment