Sunday, April 19, 2020

Kinh nghiệm nâng ngực cho chị em có vòng 1... khiêm tốn!

Nếu đang có ý định “trùng tu” vòng 1 của mình, chị em nên tham khảo 3 lưu ý dưới đây để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Kinh nghiệm nâng ngực cho chị em có vòng 1... khiêm tốn!

Hiểu được tình trạng cơ địa của mình, không giấu bệnh

Rất nhiều chị em vì “đam mê” vòng 1 khủng mà “lao đầu” đi thẩm mỹ ở những nơi kém chất lượng. Bỏ qua các bước kiểm tra sức khỏe để tránh các rủi ro trước và trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực được coi là một ca đại phẫu nên hãy đảm bảo bạn có sức khỏe ổn định, đầy đủ. Nếu trong giai đoạn mang thai, cho con bú, trong kì kinh nguyệt hoặc vừa trải qua phẫu thuật nào đó thì cũng không được phép tiến hành nâng ngực. Hoặc nhiều bệnh nhân mang bệnh lý tim mạch, huyết áp cao, khi sử dụng thuốc tê, thuốc mê dễ có biến chứng hậu phẫu.

Bạn phải cân nhắc thật kỹ, hiểu rõ về sức khỏe của mình trước khi tiến hành một cuộc đại phẫu như nâng ngực.

Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Có thể nói, tương lai bộ ngực của bạn nằm trong quyết định chọn trung tâm phẫu thuật nào để thực hiện. Đây phải là trung tâm uy tín, có bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm (kinh nghiệm bao nhiêu năm, đã phẫu thuật bao nhiêu ca…), có giấy phép hành nghề hợp pháp, có mắt thẩm mỹ cao… Bạn có thể tìm hiểu các vấn đề này qua các trang web của thẩm mỹ viện hoặc thông tin bác sĩ.

Bạn đừng vì những lời quảng cáo nâng ngực giá rẻ để rồi “tiền mất tật mang” và nguy cơ gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật là rất cao.

Một số lưu ý khác trước khi nâng ngực

Độ tuổi và đối tượng nâng ngực:Nâng ngực thực hiện tốt nhất trong độ tuổi từ 25-40 tuổi.

Đối với trường hợp bạn chưa có gia đình và chưa có kế hoạch sinh con, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi. Sau đó từ 6 tháng đến 1 năm bạn có thể mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ một cách bình thường mà không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa và cấu trúc của ngực.

Ngoài ra, phụ nữ khi đã có chồng con có thể nâng ngực bất cứ thời điểm nào, miễn có đủ tình trạng sức khỏe và phù hợp với ý muốn.

Phẫu thuật nâng ngực chống chỉ định đối với các trường hợp phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong chu kỳ kinh nguyệt, người mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, người đang điều trị tâm lý.

Lựa chọn túi ngực phù hợp với mình

Lựa chọn túi ngực chất lượng, vừa đảm bảo an toàn vừa có khả năng định hình dáng ngực trong mọi tư thế. Với phương pháp nâng ngực nội soi thì không có loại túi độn nào vượt qua được dòng túi Nano Chip do hãng Motiva (Hoa Kỳ) sản xuất. Loại túi này linh động dáng ngực theo tư thế người sở hữu nó cùng lớp gel được làm đầy sẽ ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ và rỏ rỉ, bể vỡ túi ngực.

Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ

Theo các bác sĩ, để đảm bảo quá trình nâng ngực thành công và không có biến chứng trong và sau khi thực hiện, bệnh nhân phải luôn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Mỗi bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau cho mỗi bệnh nhân của mình. Song, bệnh nhân nên tuân thủ theo những chỉ dẫn đó để tránh kết quả không mong muốn như: chế độ bất động một số ngày sau phẫu thuật để phòng chảy máu, chế độ massage những tuần sau mổ phòng biến chứng co bao…

Sau khi đặt túi nâng ngực, khách hàng cần lưu ý:

+ Tránh hoạt động mạnh, va chạm, tác động ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ
+ Không nằm nghiêng sau khi đặt túi nâng ngực
+ Mặc áo định hình ngực trong thời gian đầu
+ Sau khi tháo băng ép, cần thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng
+ Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Trang Trần/suckhoecongdongonline

Kinh nghiệm nâng ngực cho chị em có vòng 1... khiêm tốn! Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment