Monday, April 6, 2020

Tôi trị quầng thâm mắt cực nhanh chỉ với 20.000 đồng

Chỉ nhờ uống nước từ cây lạc tiên phơi khô mà quầng mắt xấu xí của tôi đã biến mất nhanh chóng, bạn có muốn thử cách trị quầng thâm mắt cực nhanh chỉ với 20.000 đồng không?

Công dụng trị quầng thâm mắt của cây lạc tiên

Lạc tiên là loại cây nghe qua khá lạ lẫm với nhiều người vì nó không được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Nói như vậy không có nghĩa là loại cây này hiếm hoặc khó tìm mà bởi đây là loại thảo dược chủ yếu được dùng trong đông y. Chúng mọc hoang ở rất nhiều nơi, như bờ hoang, bụi dại mà chúng ta thường không để ý và cho rằng đó là cây dại không tác dụng.

Tôi trị quầng thâm mắt cực nhanh chỉ với 20.000 đồng
Cây lạc tiên

Lạc tiên có là tên thông dụng của loại cây này, ngoài ra, nó còn có nhiều tên khác như: lồng đèn, mắc mát, lông châu quả, cây chùm bao, hay thậm chí một số tỉnh còn gọi lạc tiên là cây nhãn lồng.

Đây là loại cây có công dụng rất tốt trong việc chữa chứng mất ngủ, giải độc, thanh nhiệt cho cơ thể nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn có một lợi ích khác trong việc làm đẹp là chữa quầng thâm mắt. Cách “đánh bay” quầng thâm mắt này cực đơn giản nhé vì bạn không hề tốn kém chi phí đi spa hay sử dụng cả tá mỹ phẩm đắt tiền.
Tôi trị quầng thâm mắt cực nhanh chỉ với 20.000 đồng
Quả cây lạc tiên

Đối với loại cây này, bạn có thể nấu canh với thịt xay hoặc xương sườn lợn, hợp với bữa cơm 4 mùa trong năm. Ngoài việc bổ sung lạc tiên vào chế độ dinh dưỡng, bạn có một cách khác nhanh hơn đó chính là uống nước lạc tiên thường xuyên để thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể, giúp quầng mắt nhanh chóng biến mất.

Dù là quầng thâm mắt do tuổi tác, mất ngủ, thói quen sinh hoạt, hay di truyền thi bạn cũng nên thử áp dụng phương pháp “ngon-bổ-rẻ” này nhé!Phương pháp chữa quầng thâm mắt bằng cây lạc tiênBước 1: Lựa những cây già, có rễ, lấy luôn cả hoa, lá, bỏ quả (quả có thể ăn).
Tôi trị quầng thâm mắt cực nhanh chỉ với 20.000 đồng
Bước 2: Rửa sạch cây lạc tiên rồi xắt thành những đoạn khoảng 1 đốt ngón tay, phơi 2-3 nắng cho khô hẳn rồi cho vào hũ kín dùng dần, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo.
Tôi trị quầng thâm mắt cực nhanh chỉ với 20.000 đồng
Bước 3: Cho 1 nắm lạc tiên khô vào nồi, đổ xấm xấp nước rồi đun sôi trong 20 phút.Bước 4: Đổ nước lạc tiên ra chai, lọ, uống dần trong 1 ngày.Cách uống: Nước lạc tiên có vị ngọt thanh, mát, rất dễ uống nên bạn không cần lo lắng về mùi hay vị khó uống. Bạn uống mỗi ngày khoảng 1 lít nước lạc tiên xen kẽ 1 lít nước lọc, uống đều đặn đến khi khỏi quầng thâm mắt có thể giãn cách ngày hoặc giảm lượng nước lạc tiên uống trong 1 ngày.Lưu ý: Không nên uống quá nhiều, vì kể cả những thứ bổ dưỡng, dùng với liều lượng cao thì cũng không đem lại kết quả tốt.
Mua hay tìm lạc tiên ở đâu

Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc phải tìm loại cây này ở đâu? Bạn có thể tìm ở những nơi cỏ mọc hoang nhiều, như bãi đất trống hay bờ cỏ. Hoặc một cách nhanh hơn đó là tìm mua ở chợ, khoảng 20.000/ 1 kg rễ lạc tiên tươi, và với chừng đó nguyên liệu, bạn có thể chế thành nhiều lần nấu nước uống. Tôi dùng 1 kg lạc tiên để đun khoảng 3-4 lít nước thảo dược, uống trong 3-4 ngày.
Tôi trị quầng thâm mắt cực nhanh chỉ với 20.000 đồng
Áp dụng phương pháp này mỗi ngày, tôi không những hết quầng thâm mắt, không cần dùng che khuyết điểm nữa mà còn ăn ngon, ngủ tốt, chữa khỏi hẳn bệnh mất ngủ của tuổi 30.

Chúc bạn thành công khi trị quầng thâm mắt bằng cây lạc tiên!

Nguồn: emdep.vn

Tôi trị quầng thâm mắt cực nhanh chỉ với 20.000 đồng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment