Thursday, June 25, 2020

Bi hài: Nhận được bưu kiện chứa 4 quả sầu riêng, hàng chục người Đức khẩn cấp "cầu cứu" y tế

"Tổng cộng có 12 nhân viên bưu điện cảm thấy buồn nôn và được chăm sóc y tế tại chỗ", cảnh sát thị trấn Schweinfurt, Đức cho biết.

Báo điện tử VOV đưa tin, hôm 20/6, cánh sát, lính cứu hỏa và dịch vụ khẩn cấp đã được gọi tới một bưu điện ở thị trấn Schweinfurt, bang Bavaria, Đức khi nhân viên tại đây phát hiện có mùi lạ phát ra từ một bưu kiện. Sở cảnh sát sát Schweinfurt cho hay: "Vì không biết bên trong có gi nên ban đầu chưa xác định được, liệu bưu kiện có gây ra nguy hiểm hay không".

Để đảm bảo an toàn, cư dân tại tòa nhà cùng với 60 nhân viên đã được sơ tán, rời đi nơi khác trước khi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng bưu điện.

Tuy nhiên, kết quả kiểm tra cho thấy bên trong bưu kiện là 4 quả sầu riêng Thái Lan của một cư dân 50 tuổi tại thị trấn, được một người bạn ở thành phố Nuremberg gửi tới.
Bi hài: Nhận được bưu kiện chứa 4 quả sầu riêng, hàng chục người Đức khẩn cấp "cầu cứu" y tế
Hóa ra thứ khiến cho hàng chục cư dân khốn đốn như vậy chính là sầu riêng (Ảnh Internet)

Theo cảnh sát tại thị trấn Schweinfurt: "Tổng cộng có 12 nhân viên bưu điện cảm thấy buồn nôn và được chăm sóc y tế tại chỗ", đồng thời 6 người khác được đưa vào bệnh viện như một biện pháp phòng ngừa.

Ngoài ra, họ đã huy động 6 xe cứu thương, 5 xe phản ứng nhanh, 3 đội cứu hỏa và 2 phương tiện khẩn cấp khác tới hiện trường. Bưu kiện chứa sầu riêng này sau đó dã được chuyển đến địa chỉ người nhận.

Tương tự, năm 2019, các nhân viên tại thư viện của Đại học Canberra, Australia đã phải sơ tán khỏi tòa nhà, nghi ngờ bị rò rỉ khí gas. Sự thật sau đó được công bố, "thủ phạm" gây mùi kia chính là sầu riêng.

Hồi tháng 11/2018, một lô hàng sầu riêng cũng khiến một chiếc máy bay của Indonesia phải hạ cánh tạm thời chỉ bời hành khách phàn nàn về mùi hôi phát ra từ khoang máy bay.

Khỏe và đẹp

Nguồn http://www.khoevadep.com.vn/bi-hai-nhan-duoc-buu-kien-chua-4-qua-sau-rieng-hang-chuc-nguoi-duc-khan-cap-cau-cuu-y-te-d280158.html

Bi hài: Nhận được bưu kiện chứa 4 quả sầu riêng, hàng chục người Đức khẩn cấp "cầu cứu" y tế Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment