Friday, June 12, 2020

Nghi án người đàn ông phóng hỏa đốt nhà trọ khiến 3 người chết cháy

Sáng 12/6, lực lượng chức năng quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ cháy khiến ba người thiệt mạng.

Trao đổi với PV báo Công an TPHCM, ông Nguyễn Gia Thái Bình – Phó Chủ tịch UBND Q. Bình Tân xác nhận vụ hỏa hoạn khiến 3 người tử vong. Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 12/6, người dân phát hiện căn phòng trọ nằm gần chợ Cây Da Sà, quận Bình Tân, TPHCM bốc cháy dữ dội. Phát hiện sự việc, dân cư khu vực hốt hoảng kêu cứu, huy động bình cứu hỏa tiếp cận khống chế đám cháy.

“Lửa lúc đầu bốc lên nhỏ, sau bùng lên có lẽ bén vào xe máy nên phát nổ khiến chúng tôi tháo chạy” – người đàn ông tham gia chữa lửa, cứu người cho PLO hay. Do cửa bị khóa trong, phải mất một lúc lực lượng chức năng mới có thể phá khóa, tiếp cận đưa những người bên trong ra ngoài.

Nghi án người đàn ông phóng hỏa đốt nhà trọ khiến 3 người chết cháy

Nghi án người đàn ông phóng hỏa đốt nhà trọ khiến 3 người chết cháy
Lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường vụ cháy. Ảnh: PLO & CAO

Người dân bên cạnh xông vào dập lửa nhưng không thành, nên báo công an. Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Tân huy động lực lượng có mặt khống chế đám sau đó.

Lực lượng chức năng có mặt phá khóa căn phòng tiếp cận đưa những người bên trong ra ngoài. Tuy nhiên, một người phụ nữ 35 tuổi và 2 người cháu bị ngạt khói, bỏng dẫn đến tử vong. Được biết, người phụ nữ làm nghề bán trái cây ở chợ Cây Da Sà gần đó và ở trọ được khoảng hai năm nay, hai người cháu trai mới tới chơi và ngủ lại thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Theo người dân, camera an ninh của nhà trọ có ghi nhận trước thời điểm xảy ra vụ cháy có người đàn ông tới phóng hỏa. Hiện trường vụ việc vẫn được cơ quan chức năng phong tỏa.

Nguồn http://doisongplus.vn/nghi-an-nguoi-dan-ong-phong-hoa-dot-nha-tro-khien-3-nguoi-chet-chay-95571-3.html

Nghi án người đàn ông phóng hỏa đốt nhà trọ khiến 3 người chết cháy Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment