Friday, June 12, 2020

Thêm thông tin sốc về vụ chồng ‘Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản’ ngoại tình với hơn… 100 người

Bị phản bội từ lúc hẹn hò, trong lúc mang thai chồng vẫn ra ngoài hẹn hò diễn viên JAV,… là những điều “kinh khủng” mà “đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” đã phải chịu đựng.

Thêm thông tin sốc về vụ chồng ‘Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản’ ngoại tình với hơn… 100 người
"Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản" bị chồng phản bội

Mới đây, truyền thông Nhật Bản chấn động với tin tức Sasaki Nozomi – “đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” bị chồng phản bội ngoại tình với hơn… 100 người. Ken Watabe – chồng của Sasaki Nozomi được cho là đã lừa dối “nữ thần của Nhật Bản” ngay từ lúc hai người còn hẹn hò. Thậm chí trong thời gian Sasaki Nozomi mang thai, cô cũng phải “cắn răng chịu đựng” khi chứng kiến cảnh chồng ngoại tình trong thời gian dài, kéo dài đến tận hiện tại.

Cụ thể theo hãng tin Bunshun tiết lộ, Ken Watabe đã lén lút với nhiều cô gái, từ nhân viên văn phòng đến diễn viên JAV (diễn viên phim người lớn) ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Có 3 cái tên mà Ken Watabe lén lút đã được hãng tin Bunshun tiết lộ họ đều là diễn viên phim người lớn. Thậm chí theo nguồn tin không chính thức, họ cho rằng danh sách ngoại tình của Ken Watabe lên đến cả hơn trăm người, thậm chí có cả đối tượng là nam giới.

Cũng theo trang tin Bunshun, Ken Watabe thậm chí còn lén lút với người tình ở ngay trong toilet. Đối với Ken Watabe, đơn giản việc ngoại tình này chỉ là “bóc bánh trả tiền”, là cách để giải tỏa nhu cầu.
Thêm thông tin sốc về vụ chồng ‘Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản’ ngoại tình với hơn… 100 người
Hai mỹ nhận bị chỉ đích danh có quan hệ ngoài luồng với Ken Watabe

Lí giải về điều này, chồng của “đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” cho biết sở dĩ anh ta phản bội người vợ xinh đẹp đến vậy là vì Sasaki Nozomi yêu cầu anh ta phải dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Ken Watabe còn biện hộ cho hành vi đáng khinh của mình bằng cách đổ lỗi cho Sasaki Nozomi. Đối với Ken Watabe, thật là không công bằng khi anh ta phải đi làm kiếm tiền còn Sasaki Nozomi chỉ ở nhà trông con mà thôi.

Trang Yahoo! JAPAN cũng “úp mở” Sasaki Nozomi bị bạo hành. Tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng.

Việc ngoại tình của Ken Watabe bị “bung bét” đã gây nên một làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng Nhật Bản. Trước sự chỉ trích kịch liệt cùng sức ép quá lớn của cư dân mạng, Ken Watabe đã phải lên tiếng xin rút khỏi các chương trình đang tham gia vì không muốn bê bối cá nhân ảnh hưởng đến các chương trình.

Thế nhưng điều đó chẳng xoa dịu được sự phẫn nộ của công chúng Nhật Bản. Làn sóng phản đối, chỉ trích, thậm chí dọa giết Ken Watabe tràn ngập khắp mạng xã hội xứ hoa anh đào. Không đơn giản chỉ vì Sasaki Nozomi vốn là "mỹ nhân quốc bảo" trong lòng người Nhật mà việc này còn cho thấy sự suy đồi đạo đức của Ken Watabe. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những tên đàn ông còn có suy nghĩ bao biện cho hành vi đáng ghê tởm của mình.
Thêm thông tin sốc về vụ chồng ‘Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản’ ngoại tình với hơn… 100 người
Sasaki Nozomi quả đúng là "hồng nhan bạc phận"

Sasaki Nozomi là nữ diễn viên đình đám hạng A của làng giải trí xứ hoa anh đào. Cô được công chúng ưu ái đặt biệt danh “mỹ nhân quốc bảo”. Sasaki Nozomi còn nhiều lần có tên trong danh sách những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Nhật Bản, nữ diễn viên mà nam giới Nhật muốn được hẹn hò/ kết hôn nhất,…

Khi Sasaki Nozomi và Ken Watabe kết hôn, công chúng đã không mấy hài lòng vì cả hai chênh lệch rất lớn về ngoại hình lẫn danh tiếng. Kể từ khi kết hôn, “đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” gần như rút lui khỏi showbiz. Thế nhưng nào ngờ đằng sau sự hi sinh của Sasaki Nozomi, Ken Watabe lại phản bội người vợ xinh đẹp của mình theo cách kinh khủng như vậy.

Hiện tại Sasaki Nozomi chưa có phản hồi trực tiếp về sự việc. Trong khi chờ đợi thông báo chính thức từ Sasaki Nozomi, công chúng đồng loạt bày tỏ sự xót xa cũng như động viên nữ diễn viên sớm bình tâm trở lại sau cú sốc quá lớn này.

Nguồn http://doisongplus.vn/them-thong-tin-soc-ve-vu-chong-de-nhat-my-nhan-nhat-ban-ngoai-tinh-voi-hon-100-nguoi-95566-7.html

Thêm thông tin sốc về vụ chồng ‘Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản’ ngoại tình với hơn… 100 người Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment