Thursday, June 11, 2020

Thanh niên nhiều lần dụ bé gái 12 tuổi làm 'chuyện người lớn

Quen qua mạng xã hội rồi phát sinh tình cảm yêu đương, nam thanh niên 20 tuổi nhiều lần dụ bé gái 12 tuổi vào khách sạn làm 'chuyện người lớn'.

Thanh niên nhiều lần dụ bé gái 12 tuổi làm 'chuyện người lớn
Ảnh minh họa

Ngày 11/6, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự với Mai Thành Dự (20 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo đó, Dự quen biết với bé A. (chưa đủ 13 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) thông qua mạng xã hội và nhiều lần nói chuyện với nhau. Sau đó, cả 2 phát sinh tình cảm nam nữ nên Dự hẹn gặp bé để đi chơi.

Trong quá trình yêu đương, từ tháng 4/2020 đến tháng 5/2020, Dự chở bé A. vào khách sạn để tâm sự rồi quan hệ tình dục. Mỗi lần như vậy, Dự chở bé A. về nhà và dặn không được kể với ai.

Gần đây, gia đình bé A. thấy cháu có biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì bé gái kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, gia đình bé A. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an đã lấy lời khai bé gái, dưới sự giám hộ của gia đình, đồng thời, mời nam thanh niên tới làm việc.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên 20 tuổi khai nhận đã nhiều lần rủ bé gái 15 tuổi "làm chuyện người lớn" như trên. Hiện, công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn http://doisongplus.vn/thanh-nien-nhieu-lan-du-be-gai-12-tuoi-lam-chuyen-nguoi-lon-95439-3.html

Thanh niên nhiều lần dụ bé gái 12 tuổi làm 'chuyện người lớn Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment